Xôn xao chuyện chàng trai 23 tuổi khoe Sugar mommy 63 tuổi: Sau khi bị ném đá nặng nề, "nam chính" đã công khai nhan sắc thật của "mẹ đường"

Tuy nhiên, MXH như con dao 2 lưỡi, anh Lý bị chỉ trích thậm tệ đến mức không thể tiếp tục "trò đùa" này lâu hơn.

Gần đây, trào lưu "bố đường", "mẹ đường" quá quen thuộc với giới trẻ. Không còn phải giấu kín mối quan hệ lấy tình đổi tiền, các nam thanh nữ tú có ngoại hình bắt mắt, lười lao động chỉ thích hưởng thụ đã công khai đăng tìm Sugar daddy và Sugar mommy cho mình.

Cách đây vài ngày, dân tình được phen sôi sục với bài đăng của chàng trai họ Lý 23 tuổi. Anh ta tự tin khoe chuyện tình với "máy bay bà già" trên trang cá nhân với 1 giọng điệu hãnh diện.

Xôn xao chuyện chàng trai 23 tuổi khoe Sugar mommy 63 tuổi: Sau khi bị ném đá nặng nề, nam chính đã công khai nhan sắc thật của mẹ đường-1

Bài đăng khoe bạn gái của chàng trai 23 tuổi

"Tôi có làm quen được người phụ nữ họ Vương qua ứng dụng Tinder. Ban đầu, phần giới thiệu ghi cô ấy 36 tuổi, nhưng đến khi gặp mặt tôi mới biết hóa ra dì đã ở tuổi 63. Tôi đã định chấm dứt nhưng dì liên tục tặng tôi những món quà đắt giá. Tôi đã mở lòng và chấp nhận tình cảm cách biệt tuổi tác", anh Lý chia sẻ.

Được biết, chuyện tình đũa lệch của cặp đôi "mẹ - con" này bắt đầu từ tháng 9/2020. Anh Lý cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ như hẹn hò, đi tập gym cùng cô Vương Lệ Hoa.

Chàng trai 23 tuổi còn tự hào khoe: "Iphone12 Pro không thể nào sánh ngang với sắc đẹp của dì Vương, cảm ơn dì Vương đã giúp tôi nâng cấp từ Iphone 7 lên Iphone 12, cuộc sống cần không nỗ lực thật là thoải mái".ư

Xôn xao chuyện chàng trai 23 tuổi khoe Sugar mommy 63 tuổi: Sau khi bị ném đá nặng nề, nam chính đã công khai nhan sắc thật của mẹ đường-2

Không có cụ bà 63 tuổi nào mà da dẻ lại chỗ mịn chỗ nhăn thế kia

Sự "hồn nhiên" này càng khiến dân tình dậy sóng. Đa phần "ném đá" cách sống ỷ lại vào phụ nữ của anh ta. Nhưng cũng có nhiều người đùa cợt muốn tìm 1 "mẹ đường" như thế và hứa sẽ ngoan chỉ cần được chu cấp.

Câu chuyện được lan truyền khắp MXH bởi chính "nam chính" là người kể lại nên ai cũng tin vào độ chân thật. Tuy nhiên, MXH như con dao 2 lưỡi, anh Lý bị chỉ trích thậm tệ đến mức không thể tiếp tục "trò đùa" này lâu hơn.

Hóa ra, anh chàng này đã cho cộng đồng mạng ăn cú lừa ngay từ ban đầu khi sử dụng phần mềm FaceApp biến bạn gái trẻ trung xinh đẹp thành dì Vương 63 tuổi.

Xôn xao chuyện chàng trai 23 tuổi khoe Sugar mommy 63 tuổi: Sau khi bị ném đá nặng nề, nam chính đã công khai nhan sắc thật của mẹ đường-3

Đây mới là nhan sắc thật của "dì Vương"

Ngoài ra, anh Lý còn viết thêm vài câu hài hước: "Có dì Vương giống như có được thiên hạ", "Làn da và khuôn mặt của dì Vương thật khác biệt". Đúng là nếu tinh ý chỉ cần nhìn vào cánh tay và khuôn mặt của "dì Vương" sẽ nhận ra trò đùa hài hước của anh.

Thế nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng với trò đùa của anh chàng này. Dù biết mục đích không có ý gì xấu nhưng những chuyện riêng tư đưa lên mạng thì chính bản thân người trong cuộc cũng không thể hình dung được hiệu ứng của nó. Đây cũng là bài học cho các bạn trẻ, đừng mang chuyện tình cảm yêu đương ra để câu like.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 


máy bay bà già


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.