Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích "chăn rau", đọc cách thức đưa được gái "lên giường" mà ai cũng choáng váng

Mới đây, rất nhiều đoạn chat của 1 nhóm gồm 120 thành viên đều là đàn ông trong công ty nọ được up lên mạng xã hội. Đáng sợ hơn cả là nội dung của các đoạn chat đều xoay quanh vấn đề "chăn rau".

Chắc hẳn rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc đàn ông lập nhóm có chỉ đơn giản là tán gẫu, bàn bạc dăm ba thú vui đá bóng, câu cá, chơi hoa hay bình thiên hạ? Chắc sẽ thật khó tin khi bạn thấy 1 người đàn ông có công việc đàng hoàng, tính cách điềm đạm nhưng lại xuất hiện trong hội nhóm "chăn rau".

Mới đây, rất nhiều đoạn chat của 1 nhóm gồm 120 thành viên đều là đàn ông trong công ty nọ được up lên mạng xã hội. Đáng sợ hơn cả là nội dung của các đoạn chat đều xoay quanh vấn đề "chăn rau". Mà rau ở đây là các em sinh viên mới chân ướt chân ráo bước chân vào Đại học.

Chăn rau là gì? - Chăn rau là một thuật ngữ được cánh đàn ông “ham chơi” sử dụng kín với nhau chỉ hành động tán tỉnh các cô gái trẻ, non nớt trong tình trường với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường hoặc lừa tiền chứ không hề có ý định tiến tới tình yêu chân chính.

Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích chăn rau, đọc cách thức đưa được gái lên giường mà ai cũng choáng váng-1

Những page, nhóm chủ đề "chăn rau" có từ khá lâu trên MXH

Những câu hỏi của "tấm chiếu mới" trong làng "chăn rau"

Có rất nhiều chàng trai mới vào nhóm nên có rất nhiều thắc mắc, tất nhiên đều chung 1 chủ đề: "Chăn rau sạch".

- Trường nào trong làng gái dễ chăn nhất?

- Có cách nào làm account facebook clone để chăn mà mấy người quen không thấy không?

Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích chăn rau, đọc cách thức đưa được gái lên giường mà ai cũng choáng váng-2

Tiếp theo đó là một loạt các thông tin được đưa ra từ những tay chăn rau đầy kinh nghiệm:

A. chia sẻ: "Trường nào cũng dễ, nếu đúng đối tượng, kiếm mấy đứa ở quê lên... Năm 1 còn cô đơn bơ vơ giữa Sài Gòn, năm 2 là hóa cáo khôn hết. Để facebook đàng hoàng, đừng đăng nhảm nhí, phông bạt xíu, thêm ảnh chụp chó mèo".

"Comment dạo cũng ok, comment gì hay hay, gái nó khoái, thí dụ: 'Em mới vào nghề A, B, C...".

"Tụi năm 1 toàn ngồi ghế đá ôm ấp nhau...".

Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích chăn rau, đọc cách thức đưa được gái lên giường mà ai cũng choáng váng-3

H.N đã có người yêu cho biết: "Ghệ tao năm 1 nè, ra hồ đá ngồi ghế, giờ thì đủ trò miệt mài, kệ xe đi qua... Theo như con ghệ kể, tối thiểu là có Exciter là các em năm 1 chịu ngồi ôm rồi, muốn chở đi đâu là chở. Có PKL (dòng xe phân phối lớn) thì nhận làm chồng luôn".

Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích chăn rau, đọc cách thức đưa được gái lên giường mà ai cũng choáng váng-4

P.L - 1 người có vẻ "lão làng" chia sẻ bí quyết: "Thường là tự làm mới có ăn, không ai chỉ hết. Mình thường có nhiều tài khoản facebook, mỗi face là 1 thông tin trường Đại học, cao đẳng mình muốn nhắm đến. Lúc này mình có thể tập trung vào các group của trường để kết bạn với mấy em. Kỹ năng làm quen khi được hỏi: "Sao biết em", "Ai đó?"... hay chấm hỏi thì tùy môi người".

Xôn xao MXH: Lộ đoạn chat của các quý anh thích chăn rau, đọc cách thức đưa được gái lên giường mà ai cũng choáng váng-5

Mặc dù cụm từ "chăn rau" không mới nhưng loạt nội dung rò rỉ từ đoạn chat được cho là của các quý anh thật khiến ai đọc cũng phải bàng hoàng. Bài viết vẫn đang gây chú ý và được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-mxh-lo-doan-chat-cua-cac-quy-anh-thich-chan-rau-doc-cach-thuc-dua-duoc-gai-len-giuong-ma-ai-cung-choang-vang-162211209190629677.htm

tin nhắn


Nỗi ân hận của gái ngoan trót trao nhầm trái tim cho 'kẻ săn tình'
Tôi báo tin mình đã mang bầu. Tôi nghe tiếng anh reo lên trong điện thoại, anh bảo sẽ báo tin ngay cho ba má anh để chuẩn bị rước tôi về làm dâu con nhà anh. Vậy mà giờ đây cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 4 tôi cũng không thấy anh đả động gì đến việc cưới xin.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.