- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, cô gái xinh đẹp suýt bị đối phương "nuốt chửng" và sự thật kinh hoàng về món ăn này
Bạch tuộc sống là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, và ăn được nó cũng không phải chuyện đơn giản đâu nhé.
Bạch tuộc sống là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, và ăn được nó cũng không phải chuyện đơn giản đâu nhé.
Bạch tuộc sống nguyên con vốn không còn là món ăn xa lạ với người châu Á, nhưng số người dám thử thì cũng không phải quá nhiều. Mới đây, một nữ blogger ẩm thực người Trung Quốc đã gây xôn xao với đoạn clip ăn bạch tuộc sống của mình. Theo đó, thay vì có một clip livestream trình diễn món ăn ngon lành thì cô gái phải toát mồ hôi hột mới thoát khỏi sự đeo bám của những chiếc xúc tu bạch tuộc, thậm chí con mồi còn làm bị rách một mảng trên má của cô gái.
Cô gái ăn bạch tuộc sống suýt bị đối phương nuốt gọn.
Có thể thấy, cô gái trẻ đang cố gắng để thưởng thức một con bạch tuộc to bằng cả bản tay người lớn. Cũng vì kích thước to như vậy nên những chiếc xúc tu của con vật này mới to, dài và khỏe đến nỗi bám chặt lên mặt của cô ấy.
Ban đầu, cô gái tỏ ra không mấy sợ hãi và vẫn vừa nói chuyện vừa gỡ xúc tu của bạch tuộc ra. Tuy nhiên, khi độ bám dính của loài động vật này càng lúc càng tăng thì cũng là lúc cô nàng hoảng sợ thật sự. Đến khi gỡ được con bạch tuộc ra thì trên má của cô gái còn nguyên một vết thương rỉ máu đỏ tươi. Nhìn những hình ảnh này quả thật sẽ khiến cho những ai vốn đã e ngại món bạch tuộc sống lại càng tự bỏ đi ý định của mình nhiều hơn.
Nói kỹ hơn về món bạch tuộc sống này, thì đây là món ăn phổ biến ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt, ở xứ sở kim chi, có rất nhiều người yêu thích món ăn này.
Nếu muốn ăn nguyên con, người ta thường chọn những con bạch tuộc to khoảng 3 ngón tay (gọi là Sannakji) rồi thêm hành lá, vừng, gừng, nước tương wasabi hay thậm chí là cả thịt bò rồi mới ăn. Tại Hàn Quốc, người mua có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này tại các chợ ẩm thực như chợ Hải sản Noryanjin ở Seoul chẳng hạn.
Còn nếu như muốn ăn bạch tuộc cỡ lớn thì các đầu bếp sẽ phải cắt nhỏ ra để đảm bảo an toàn cho thực khách. Và dù cho là ăn bách cách nào đi chăng nữa thì bạch tuộc khi được cho vào miệng đã là bạch tuộc được chế biến, chưa chín không còn sống nữa. Dù thân chủ đã ngắc ngoải gần chết nhưng những chiếc xúc tu của bạch tuộc vẫn còn hoạt động rất mạnh mẽ, nó vẫn có khả năng quẫy và bám dính mạnh khi đã đưa vào miệng. Người ăn bạch tuộc sống rất có nguy cơ bị nghẹt đường thở dẫn đến tử vong. Đó cũng là lý do món bạch tuộc sống được xếp vào danh sách những món ăn nguy hiểm nhất thế giới, nó khiến trung bình 6 người tử vong mỗi năm. Có lẽ vì vậy mà khá nhiều người e ngại khi được mời thử ăn con vật này.
Có lẽ cũng vì lý do này cho nên rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cô gái ăn bạch tuộc ở trên đã cho rằng liệu có khi nào cô ấy đang cố tình gây sự chú ý bằng cách cố gắng ăn cả chú bạch tuộc to đùng còn đang ngo ngoe như thế hay không. Câu trả lời chỉ có một mình cô ấy biết, và những trải nghiệm vừa qua với chú bạch tuộc khổng lồ chắc cũng đã cho cô ấy thứ cảm giác khó có thể nào quên.
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcGỏi gà măng cụt - sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt thanh của măng cụt, vị giòn dai của thịt gà đảm bảo sẽ khiến bạn "ngất ngây" ngay từ miếng đầu tiên.
-
Vào bếp23 giờ trướcCánh gà chế biến kiểu này vô cùng đơn giản, chỉ khoảng 30 phút là xong mà thơm ngon, hấp dẫn.
-
Vào bếp1 ngày trướcMùa hè nóng bức, thưởng thức những ly nước trái cây thanh mát, giải nhiệt là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số công thức pha chế nước trái cây ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcNếu có khách tới chơi, món cơm gà Hội An cũng sẽ khiến ai thưởng thức cũng phải khen hết lời.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với các nguyên liệu rất đơn giản và dân dã là bạn đã làm được ly thức uống giúp xua tan nóng bức và thải độc cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá kho tộ là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Món ăn này sẽ chinh phục cả gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà cùng cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới việc kết hợp những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm này, bạn sẽ có một món canh là "vua giải nhiệt" mùa hè, thải độc và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhoai tây nghiền là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Vào bếp2 ngày trướcChạo tai để dành đãi khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn vì chắc chắn ai cũng sẽ phải thích mê độ hấp dẫn, thú vị của món ăn này!
-
Vào bếp3 ngày trướcTrong những ngày hè nắng nóng, khi cả bạn và gia đình đều chán đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy tham khảo một số món canh mát lành dưới đây, giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.
-
Vào bếp3 ngày trướcHương vị thơm ngon, hấp dẫn của món chả này sẽ khiến cả nhà thích thú mãi không thôi.