- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, cô gái xinh đẹp suýt bị đối phương "nuốt chửng" và sự thật kinh hoàng về món ăn này
Bạch tuộc sống là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, và ăn được nó cũng không phải chuyện đơn giản đâu nhé.
Bạch tuộc sống là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc, và ăn được nó cũng không phải chuyện đơn giản đâu nhé.
Bạch tuộc sống nguyên con vốn không còn là món ăn xa lạ với người châu Á, nhưng số người dám thử thì cũng không phải quá nhiều. Mới đây, một nữ blogger ẩm thực người Trung Quốc đã gây xôn xao với đoạn clip ăn bạch tuộc sống của mình. Theo đó, thay vì có một clip livestream trình diễn món ăn ngon lành thì cô gái phải toát mồ hôi hột mới thoát khỏi sự đeo bám của những chiếc xúc tu bạch tuộc, thậm chí con mồi còn làm bị rách một mảng trên má của cô gái.
Cô gái ăn bạch tuộc sống suýt bị đối phương nuốt gọn.
Có thể thấy, cô gái trẻ đang cố gắng để thưởng thức một con bạch tuộc to bằng cả bản tay người lớn. Cũng vì kích thước to như vậy nên những chiếc xúc tu của con vật này mới to, dài và khỏe đến nỗi bám chặt lên mặt của cô ấy.
Ban đầu, cô gái tỏ ra không mấy sợ hãi và vẫn vừa nói chuyện vừa gỡ xúc tu của bạch tuộc ra. Tuy nhiên, khi độ bám dính của loài động vật này càng lúc càng tăng thì cũng là lúc cô nàng hoảng sợ thật sự. Đến khi gỡ được con bạch tuộc ra thì trên má của cô gái còn nguyên một vết thương rỉ máu đỏ tươi. Nhìn những hình ảnh này quả thật sẽ khiến cho những ai vốn đã e ngại món bạch tuộc sống lại càng tự bỏ đi ý định của mình nhiều hơn.
Nói kỹ hơn về món bạch tuộc sống này, thì đây là món ăn phổ biến ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Đặc biệt, ở xứ sở kim chi, có rất nhiều người yêu thích món ăn này.
Nếu muốn ăn nguyên con, người ta thường chọn những con bạch tuộc to khoảng 3 ngón tay (gọi là Sannakji) rồi thêm hành lá, vừng, gừng, nước tương wasabi hay thậm chí là cả thịt bò rồi mới ăn. Tại Hàn Quốc, người mua có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này tại các chợ ẩm thực như chợ Hải sản Noryanjin ở Seoul chẳng hạn.
Còn nếu như muốn ăn bạch tuộc cỡ lớn thì các đầu bếp sẽ phải cắt nhỏ ra để đảm bảo an toàn cho thực khách. Và dù cho là ăn bách cách nào đi chăng nữa thì bạch tuộc khi được cho vào miệng đã là bạch tuộc được chế biến, chưa chín không còn sống nữa. Dù thân chủ đã ngắc ngoải gần chết nhưng những chiếc xúc tu của bạch tuộc vẫn còn hoạt động rất mạnh mẽ, nó vẫn có khả năng quẫy và bám dính mạnh khi đã đưa vào miệng. Người ăn bạch tuộc sống rất có nguy cơ bị nghẹt đường thở dẫn đến tử vong. Đó cũng là lý do món bạch tuộc sống được xếp vào danh sách những món ăn nguy hiểm nhất thế giới, nó khiến trung bình 6 người tử vong mỗi năm. Có lẽ vì vậy mà khá nhiều người e ngại khi được mời thử ăn con vật này.
Có lẽ cũng vì lý do này cho nên rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip cô gái ăn bạch tuộc ở trên đã cho rằng liệu có khi nào cô ấy đang cố tình gây sự chú ý bằng cách cố gắng ăn cả chú bạch tuộc to đùng còn đang ngo ngoe như thế hay không. Câu trả lời chỉ có một mình cô ấy biết, và những trải nghiệm vừa qua với chú bạch tuộc khổng lồ chắc cũng đã cho cô ấy thứ cảm giác khó có thể nào quên.
Theo Helino
-
Vào bếp10 giờ trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp11 giờ trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp15 giờ trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp18 giờ trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp3 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp4 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp4 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.