"Gà móng đỏ" 9X với món độc... "tắm khô"

Thứ ba, 15/05/2012 10:27
Nhà hàng hút khách không phải nhờ món ăn ngon mà là các em gái 9X chân dài biết chiều thượng đế bằng các "món ăn nhanh" như "xào khô", "tắm khô" (các hoạt động kích dục bằng miệng, bằng tay)

Nhà hàng hút kháchkhông phải nhờ món ăn ngon mà là các em gái 9X chân dài biết chiều thượng đếbằng các "món ăn nhanh" như "xào khô", "tắm khô" (các hoạt động kích dụcbằng miệng, bằng tay).

"Gà móng đỏ" (tiếng lóngchỉ gái mại dâm) biết chiều Thượng đế là "đặc sản" hút khách của nhữngnhà hàng, quán ăn vùng biên.
 
Trưng biển hiệu nhà hàng hay quán ăn nhưng thực tế món chính ở đây khôngphải là các loại đặc sản của vùng miền mà là "gà móng đỏ". Giới đại giaở Cẩm Phả (Quảng Ninh) gọi những nơi có "món" này là "nhà hàng hộp" vì ởđó được bố trí từng phòng kín mít. Bên trong những "chiếc hộp" ấy là cảmột thế giới trụy lạc với những màn phục vụ từ A đến Z của các nữ tiếpviên. Ở Cẩm Phả, tìm một nhà hàng hộp như vậy không khó.
 
Dọc bờ vịnh Bái Tử Long thơ mộng, nhà hàng ở khu bến Do, phường CẩmThành, TP Cẩm Phả được xem là "thiên đường ẩm thực". Thứ thu hút ở đâykhông phải món ăn ngon, không gian đẹp mà là các em gái phục vụ ở thế hệ8X, 9X. Dàn chân dài biết chiều thượng đế bằng các "món ăn nhanh" như"xào khô", "tắm khô" (các hoạt động kích dục bằng miệng, bằng tay).
 
11h trưa, nhà hàng bắt đầu đông khách. Một nhóm đàn ông ăn mặc bảnh bao,bước vào. Một phụ nữ ngoài 30 tuổi chạy ra hỏi: "Các anh dùng gì? Vẫnnhư hôm trước hả". Sau cái gật đầu, cả nhóm bước lên tầng 2.
 
Chào đón họ tại bậc thang của tầng lầu là một dàn khoảng chục "gà móngđỏ". Cô nào cũng váy cực ngắn, áo rộng cổ để dễ tiếp thị bộ ngực củamình. Sau đó, lần lượt từng Thượng đế được các em dìu vào phòng lạnh kínmít.
 
Riêng khu bến Do (đoạn đường dài chừng 1 km) có khoảng chục nhà hàngkinh doanh "gà móng đỏ". Mỗi nhà hàng kiểu này có trên chục phòng lạnh,vài chục nữ tiếp viên, được phân làm theo ca với lương cơ bản mỗi thángkhoảng một triệu đồng. Phần lớn các "cô gà" sống nhờ vào tiền bo củakhách.
 
Nhóm Thượng đế vừa đặt chân tới tầng trệt, bà chủ đã đon đả ra chào mời.Một người trong nhóm ra hiệu với chủ quán rồi vào căn phòng đã được sắpsẵn đồ ăn. Năm phút sau, bà chủ điều hai nữ phục vụ ăn mặc mát mẻ đếnchăm sóc khách.
 
"Sao chỉ có hai, thiếu gà hả?", thực khách gắt gỏng. Bà chủ phân bua:"Độ này nhiều khách quá, nên em cũng uống cùng các anh". 

"Gà móng đỏ" 9X với món độc... "tắm khô"
Các "gà móng đỏ" có nhiều chiêu đặc biệt phục vụ khách. Ảnh minh họa.

Sau vài ly khởi động,thấy không khí có vẻ trầm lắng, chủ quán bật đèn xanh để các em chứng tỏnơi đây sẵn sàng chơi tới bến. Khởi động là màn uống rượu đôi theo kiểu"quai đê lấn biển" của Cẩm Phả. Lần lượt thực khách được uống rượu cặpvới các em. Với kiểu uống này, mỗi thực khách được ôm một em, ngực chạmngực, môi chạm môi cùng uống một ly rượu.
 
Tay còn lại của 2 người lúc đầu đặt lên mông, sau đó được lấn tới nhữngchỗ nhạy cảm hơn. Hạ màn, các "gà" được ngồi lên lòng khách. Cứ sau mỗily rượu nhắm với món xào khô lại một tờ tiền polime trong túi thượng đếđược rút ra.
 
Cố gắng kéo váy lên cao hết cỡ ("gà" thường không mặc đồ lót), các côdùng miệng mớm rượu, thức ăn cho thực khách. Nhiều "gà" còn "khuyến mãi"dùng miệng mân mê cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Đã có một vài cặpdìu nhau ra khỏi phòng. Phía ngoài, hầu như các phòng vệ sinh đều đóngcửa, bên trong phát ra những âm thanh rên rỉ. Những phòng còn trống cóđặt một chiếc ghế đơn và đống bao cao su bên trên. Tầng lầu này chỉ dànhcho khách VIP đi đến "ngã ba hàng" của các "gà".

Cách "hộp" trên khoảng200 m, một nhà hàng khác nổi bật hơn với nhiều món "đặc sản" độc đáo.Theo các thực khách "sành ăn", hàng ở đây "sạch" hơn và cũng phóngkhoáng hơn. "Hộp" này còn có riêng chục người đẹp chuyên phục vụ kháchhạng sang, khách nước ngoài, nhiều nhất là Trung Quốc.
 
Những cô gái nằm trong tốp phục vụ khách VIP nước ngoài vừa có ngoạihình chuẩn vừa phải biết ngoại ngữ. Không chỉ phục vụ tại chỗ, nhà hàngcòn điều "gà" đi phục vụ "lưu động" khi khách có nhu cầu.
 
Khác với hai "hộp" trên, nhà hàng nổi ở Cẩm Thành, Cẩm Phả lại có kiểubố trí lạ lùng. Tiếng là nhà hàng nhưng hệ thống phòng được ông chủ tạiđây phân thành hai loại: Để nhậu và để hát. Phòng ốc chật hẹp, bài trísơ sài, đồ ăn toàn thứ rẻ tiền nhưng các em lại chịu chơi hết cỡ nên giácao cắt cổ.
 
Các "gà" ở đây chủ động ngồi vào lòng khách và luôn sử dụng chiêu thủthỉ: "Tụi em chiều anh từ A đến X". Khi có khách giả vờ đụng tay vàophần nhạy cảm, thì "gà" ẻo lả: "Mấy anh uống ủng hộ bọn em một chai rồiđi. Ở đây chơi không được, lát nữa qua khách sạn thì tha hồ".
 
Được khuyến khích "không mặc đồ lót", các "gà móng đỏ" tại những nhàhàng nêu kiểu này sẵn sàng dùng ngay "vốn tự có" để kích dục và mớm lờiđưa khách về bãi đáp hoặc "giải quyết" ngay tại chỗ với giá từ 100.000đồng đến 300.000 đồng.
 
Thượng đế bo ít hay nhiều tùy thuộc vào sự nhiệt tình của các "gà". Một"gà móng đỏ" tiết lộ, nhiều cô là con nhà giàu, thậm chí có chồng, cócon nhưng vẫn đi làm công việc này. Có những "gà" bị chồng đánh, bắt ởnhà nhưng chỉ được vài ngày lại trốn đi làm. Thu nhập mỗi ngày của "gà"ít thì vài trăm, nhiều hôm lên đến tiền triệu.
 
Hiện tại, tính riêng phường Cẩm Bình và Cẩm Thành đã có khoảng trên 100nhà hàng, vài trăm quán karaoke, massage, nhà nghỉ có món "gà móng đỏ".

Theo Nguoiduatin

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet