- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bắp cải xào hay nấu quá quen rồi, thử mang ra làm bánh đảm bảo ai cũng tấm tắc khen ngon!
Món ăn này là một trong những cách hữu hiệu để cải thiện thói quen lười ăn rau cho nhiều người lớn và trẻ nhỏ.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh bắp cải chiên trứng:
- Bắp cải: 250g
- Trứng gà: 4 quả
- Bột chiên giòn: 6 muỗng canh
- Phô mai lát: 4 miếng
- Nước: 60ml
- Dầu ăn: 1 lượng thích hợp
- Muối: 1 muỗng cà phê
- Bột tiêu: 1 lượng thích hợp
Cách làm bánh bắp cải chiên trứng chuẩn ngon
Bước 1: Cắt mỏng bắp cải đã rửa sạch.
Bước 2: Cho bắp cải vào một bát lớn để trộn đều với bột chiên giòn, trứng, muối, bột tiêu và nước.
Bước 3: Đổ một nửa phần bắp cải vào chảo đã thoa dầu ăn. Sau đó, cho phô mai lát lên trên rồi cho phần bắp cải còn lại vào và dùng giấy bạc đậy lại.
Bước 4: Cho vào lò và nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 200 độ. Sau 20 phút, lấy giấy bạc ra và tiếp tục nấu.
Bước 5: Dọn ra đĩa và cắt thành từng miếng vừa ăn là bạn đã hoàn thành xong món ăn này rồi.
Thành phẩm:
Bánh bắp cải chiên trứng đem đến hương vị hoàn toàn mới lạ, vị ngọt tự nhiên từ bắp cải được áo bên ngoài bởi một lớp bột giòn tan, béo ngậy của trứng và phô mai. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để nhâm nhi vào thời gian rảnh rỗi, vừa ngon miệng, vừa kết hợp ăn được nhiều rau!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh bắp cải chiên trứng này nhé!
Theo PNVN
-
Vào bếp1 giờ trướcCá kho tộ là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Món ăn này sẽ chinh phục cả gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà cùng cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp5 giờ trướcVới việc kết hợp những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm này, bạn sẽ có một món canh là "vua giải nhiệt" mùa hè, thải độc và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
-
Vào bếp12 giờ trướcKhoai tây nghiền là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và bổ dưỡng.
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Vào bếp1 ngày trướcChạo tai để dành đãi khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn vì chắc chắn ai cũng sẽ phải thích mê độ hấp dẫn, thú vị của món ăn này!
-
Vào bếp1 ngày trướcTrong những ngày hè nắng nóng, khi cả bạn và gia đình đều chán đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy tham khảo một số món canh mát lành dưới đây, giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.
-
Vào bếp2 ngày trướcHương vị thơm ngon, hấp dẫn của món chả này sẽ khiến cả nhà thích thú mãi không thôi.
-
Vào bếp2 ngày trướcTai heo ngâm mắm chua ngọt là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.
-
Vào bếp3 ngày trướcLoại cá này giàu selen, là chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự phát triển của gốc tự do gây nên bệnh viêm khớp, bệnh tim…