Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!

Cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm nức lại mềm ngon, không mê mới lạ!

CÁC BƯỚC LÀM
1.Sơ chế và ướp cánh gà
2.Nướng cánh gà
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Cánh gà: 10 chiếc
2. Nguyên liệu ướp gà: Bột nêm, tiêu xay, dầu hào, bột sả, bột gừng, bột hành, bột tỏi, bột ngũ vị hương, bột nghệ, lá nguyệt quế, hương thảo, mật mía, dầu mè


Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-1

Cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu

1. Sơ chế và ướp cánh gà

- Cánh gà bóp muối, rửa sạch, để ráo. 

- Cho toàn bộ gia vị ướp gà vào âu cánh gà.

 
Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-2

- Đeo găng tay bóp đều. Bọc màng bọc thực phẩm để ngăn mát ít nhất 2h để cánh gà ngấm gia vị.

Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-3
 
2. Nướng cánh gà

- Bật nồi chiên không dầu, để nhiệt 180 độ C trong 5' để nồi nóng. Xếp cánh gà vào khay nướng.
 
Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-4

- Bật nhiệt 180 độ C nướng trong 13' lần 1.

Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-5


- Nhấc khay ra, lật mặt cánh gà. Tiếp tục bật nhiệt 180 độ C, nướng 13' lần 2 là cánh gà đã chín.

Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-6

Thành phẩm 

Cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu với lớp da giòn thấm gia vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt. Chấm với sốt mayonnaise cùng chút tương ớt, vắt thêm chút cốt chanh nữa thì ngon tuyệt.

Có nồi chiên không dầu thì tối nay phải lấy ngay ra làm món này, đảm bảo cả nhà xuýt xoa mê mệt!-7


Cánh gà nướng vốn là món ngon từ thịt gà được nhiều người yêu thích. Ăn với cơm hay lai rai buổi tối với lon bia đều kích thích vị giác. Đây còn là món ăn rất tiện cho bữa tối, bạn chỉ cần ướp sẵn cánh gà trước khi đi làm vào buổi sáng, tối về bỏ vào nồi chiên không dầu nướng là xong. Trong khi nướng gà thì nấu nồi canh hoặc xào đĩa rau, vậy là bữa tối sẵn sàng chỉ trong khoảng 30 phút.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu này nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-noi-chien-khong-dau-thi-toi-nay-phai-lay-ngay-ra-lam-mon-nay-dam-bao-ca-nha-xuyt-xoa-me-met-222022153111731292.htm

Món Ngon Mỗi Ngày


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.