- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nhờ bạn trai sinh viên y khoa chặt gà, cô gái choáng vì thành quả "bá đạo"
Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.
Các chàng trai muốn “thoát ế” thì đừng quên học chặt gà nhé.
Một anh chàng hấp dẫn phái nữ có thể ở nhiều điểm khác nhau, nhưng nếu chàng trai đó biết nấu ăn, thì chắc chắn 90% các cô gái sẽ “chết mê chết mệt”. Chính vì vậy, các anh chàng muốn “thoát ế” thì đừng quên học hỏi kỹ năng của chàng trai dưới đây nhé.
Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.
Chỉ là "chặt gà" thôi mà, có cần nhiều dụng cụ đến vậy không?
Thành quả sau 10 phút đã khiến cô bạn gái “mắt chữ A, miệng chữ O” vì kinh ngạc. Toàn bộ con gà đã được lọc xương một cách chuẩn xác, thịt gà còn nguyên con, không rách, không nát một chút nào.
Chàng trai quyết định "giải phẫu" con gà.
Thành quả quá "bá đạo".
Con gà sau đó được chàng trai cho vào lò nướng sơ để làm khô phần da.
Phết lên da gà một lớp sốt rượu vang đỏ hấp dẫn.
Thành phẩm làm ra vô cùng ngon miệng.
Vì gà không xương nên vô cùng dễ ăn.
Nếu bạn quan tâm:
Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử:
Bước 1: Chặt phần cổ gà sau đó bổ đôi con gà luộc.
Chặt phần cánh gà cho rời khỏi thân gà.
Bước 2: Tiếp theo, chặt phần đùi gà ra khỏi thân. Làm tương tự với nửa còn lại.
Bước 3: Với mỗi nửa thân gà còn lại, chặt làm đôi theo chiều dọc sau đó chặt các phần này các miếng vừa ăn. Lưu ý, khi chặt cần dứt khoát để các miếng chặt đẹp mắt hơn, không bị nham nhở.
Xếp các phần này ra đĩa như hình dưới.
Bước 4: Tiếp tục, chặt tiếp phần đùi, xếp lên cạnh đĩa.
Làm tương tự với đùi gà còn lại và xếp lên cạnh đĩa đối diện cho cân. Chặt nốt phần cánh gà còn lại, xếp lên trên đầu đĩa là hoàn thiện.
Chúc các bạn thành công với cách chặt và xếp thịt gà đẹp mắt!
|
Theo Khám phá
-
Vào bếp1 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
Vào bếp1 ngày trướcNếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
-
Vào bếp2 ngày trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.
-
Vào bếp4 ngày trướcGỏi gà là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, đặc biệt là ngày hè nóng bức. Món này rất kích thích vị giác và mang đến cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức.
-
Vào bếp4 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
Vào bếp4 ngày trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 ngày trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp5 ngày trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp5 ngày trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.