Nhờ bạn trai sinh viên y khoa chặt gà, cô gái choáng vì thành quả "bá đạo"

Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.

Các chàng trai muốn “thoát ế” thì đừng quên học chặt gà nhé.

Một anh chàng hấp dẫn phái nữ có thể ở nhiều điểm khác nhau, nhưng nếu chàng trai đó biết nấu ăn, thì chắc chắn 90% các cô gái sẽ “chết mê chết mệt”. Chính vì vậy, các anh chàng muốn “thoát ế” thì đừng quên học hỏi kỹ năng của chàng trai dưới đây nhé.

Số là, khi được bạn gái nhờ chặt , một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.

 nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 1

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 2

Chỉ là "chặt gà" thôi mà, có cần nhiều dụng cụ đến vậy không?

Thành quả sau 10 phút đã khiến cô bạn gái “mắt chữ A, miệng chữ O” vì kinh ngạc. Toàn bộ con gà đã được lọc xương một cách chuẩn xác, thịt gà còn nguyên con, không rách, không nát một chút nào.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 3

Chàng trai quyết định "giải phẫu" con gà.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 4

Thành quả quá "bá đạo".

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 5

Con gà sau đó được chàng trai cho vào lò nướng sơ để làm khô phần da.

 nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 6

Phết lên da gà một lớp sốt rượu vang đỏ hấp dẫn.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 7

Thành phẩm làm ra vô cùng ngon miệng.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 8

Vì gà không xương nên vô cùng dễ ăn.

Nếu bạn quan tâm:

Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử:

Bước 1: Chặt phần cổ gà sau đó bổ đôi con gà luộc.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 9

Chặt phần cánh gà cho rời khỏi thân gà.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 10

Bước 2: Tiếp theo, chặt phần đùi gà ra khỏi thân. Làm tương tự với nửa còn lại.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 11

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 12

Bước 3: Với mỗi nửa thân gà còn lại, chặt làm đôi theo chiều dọc sau đó chặt các phần này các miếng vừa ăn. Lưu ý, khi chặt cần dứt khoát để các miếng chặt đẹp mắt hơn, không bị nham nhở.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 13

Xếp các phần này ra đĩa như hình dưới.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 14

Bước 4: Tiếp tục, chặt tiếp phần đùi, xếp lên cạnh đĩa.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 15

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 16

Làm tương tự với đùi gà còn lại và xếp lên cạnh đĩa đối diện cho cân. Chặt nốt phần cánh gà còn lại, xếp lên trên đầu đĩa là hoàn thiện.

nho ban trai sinh vien y khoa chat ga, co gai choang vi thanh qua "ba dao" - 17

Chúc các bạn thành công với cách chặt và xếp thịt gà đẹp mắt!

Theo Khám phá


thịt gà

trổ tài vào bếp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.