Ca sĩ Orange 'Người lạ ơi' phải nhập viện khẩn cấp

Nữ ca sĩ “Người lạ ơi” vừa đăng tải một trạng thái trên trang cá nhân về việc sẽ hủy show diễn tại Quy Nhơn vì sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

Cụ thể, tài khoản facebook Khương Hoàn Mỹ của Orange được trợ lý của cô thay mặt chia sẻ Orange tới sân bay và có dấu hiệu tụt đường huyết và đã phải huỷ chuyến bay để nhập viện khẩn cấp nên lịch trình diễn ở chương trình Giỗ Tổ ngành tóc ngày hôm nay tại Quy Nhơn không thể thực hiện được.

Đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: "Chân thành gởi lời xin lỗi đến ban tổ chức và mọi người vì sự bất tiện này. Nhưng với sức khoẻ của Cam và trong thời gian dịch bệnh khó kiểm soát này chúng tôi nghĩ việc đảm bảo sức khoẻ của chính mình cũng như cộng đồng là trên hết".

Ca sĩ Orange Người lạ ơi phải nhập viện khẩn cấp-1Người quản lý thay mặt Orange thông báo về tình hình của cô nàng.


Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra, thông báo này từ trợ lý được viết từ chính trang cá nhân mà ca sĩ Orange hay sử dụng đã khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Phía dưới nhiều khán giả đã bình luận động viên cô giữ gìn sức khoẻ.

Trước đó, khi lùm xùm với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đang diễn biến phức tạp, Orange có thông báo về việc vẫn sẽ xuất hiện biểu diễn ở 2 show đã nhận từ trước vào ngày 28/2 và 13/3. Sau đó cô sẽ không nhận thêm bất kỳ show diễn nào nữa dưới danh nghĩa nghệ sĩ của Superbrothers, công ty do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa làm chủ tịch.

Được biết, hiện tại Orange và Châu Đăng Khoa vẫn đang trong quá trình giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc mập mờ tài chính giữa nhân viên và công ty quản lý.

Xem thêm ca khúc "Người lạ ơi" do Orange" thể hiện: Được biết, hiện tại Orange và Châu Đăng Khoa vẫn đang trong quá trình giải quyết mâu thuẫn liên quan đến việc mập mờ tài chính giữa nhân viên và công ty quản lý.


Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/orange-huy-show-phut-chot-vi-phai-nhap-vien-623986.html

Ca sĩ Orange


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.