Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là "người trở mặt"

Trên ghế nóng "Thần tượng Bolero", Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần mắng Quang Lê xối xả vì lời nói trước sau không như một.

Trên ghế nóng "Thần tượng Bolero", Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại ngần mắng Quang Lê xối xả vì lời nói trước sau không như một.

Trải qua 2 tập đầu tiên, Thần tượng Bolero đã phát hiện được những thí sinh ấn tượng. Ngoài các thí sinh, chương trình còn thu hút bởi dàn giám khảo trên ghế nóng. Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê luôn mang đến những tình huống hài hước, dễ thương khiến khán giả bật cười thích thú. Đặc biệt, ở tập 3 người xem sẽ phải bất ngờ vì để tranh giành một giọng hát đặc biệt, 4 HLV đã ra sức "chiêu mộ" và Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đã "mắng" Quang Lê là người "trở mặt".

Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 1.
 
Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 2.
Các huấn luyện viên trên ghế nóng "Thần tượng Bolero"

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng buông những lời "mật ngọt", Quang Lê liền "xúi" thí sinh nên về với đội của Lệ Quyên mặc dù trước đó Quang Lê cũng ra sức tranh giành. Trước sự bất lợi sẽ mất đi thí sinh tiềm năng, Đàm Vĩnh Hưng liền đứng lên và nói Quang Lê: "Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi, lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ nói về với Lệ Quyên, ngồi xuống". Trước sự giận dữ của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê liền kêu "trời ơi" nhờ Lệ Quyên "đỡ giùm" và quay xuống khán giả chia sẻ tâm tình: "Anh Hưng làm như vậy thì thương Lê thôi có gì đâu, thương nhau lắm thì cắn một miếng cho nó đau". Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa nguôi cơn giận và nói rằng: "Không phải gì nữa, rõ ràng rồi không phải gì nữa". Tình huống siêu hài hước đã khiến người xem không thể nhịn được cười.

Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 3.
 
Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 4.
Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên khắc khẩu trên ghế nóng
 


Tập 3 "Thần tượng Bolero": Đàm Vĩnh Hưng tức giận mắng Quang Lê trở mặt

Bên cạnh đó, nếu ở những tập trước có "nam thần" hay "thánh nữ" thì tuần này một điều khác lạ lần đầu tiên đến với Thần tượng Bolero, đó chính là sự xuất hiện của Thạch Phay, người dân tộc Khmer - Sóc Trăng. Anh sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả khi thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng "mẹ đẻ" - Khmer. Anh chia sẻ: "Bản thân tôi từ nhỏ đã thấm nhuần giai điệu Bolero, vì ba mẹ làm nương rẫy, tôi thường ở nhà hát ru các em bằng nhạc trữ tình, Bolero và dần dần nhạc Bolero thấm sâu vào tâm hồn của tôi. Đến với Thần tượng Bolero tôi muốn thỏa mãn niềm đam mê, được gửi lời ca tiếng hát của mình đến với mọi người".

Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 6.
 
Giành giật thí sinh Bolero, Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê là người trở mặt - Ảnh 7.

Ngay khi cất tiếng hát đầu tiên, không chỉ ngọt ngào, truyền cảm mà ca từ được thể hiện bằng tiếng Khmer sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú. Các HLV cũng không khỏi bất ngờ và say đắm với bản "Về đâu mái tóc người thương" tiếng Khmer. Đặc biệt, trước sự phấn khích của khán giả, HLV Quang Lê đã không ngần ngại lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay tạo nên phiên bản Về đâu mái tóc người thương Việt - Khmer khác biệt. Một tiết mục chưa bao giờ có tại Thần tượng Bolero và sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

Theo Trí thức trẻ

Đàm Vĩnh Hưng

Quang Lê

Thần tượng bolero

giọng hát bolero


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.