Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn

Hành động của ca sĩ Hoài Lâm trong đêm diễn mới đây đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ, xúc động trước tình cảm mà nam ca sĩ dành cho khán giả.

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Hoài Lâm khiến khán giả bất ngờ khi quay trở lại sân khấu âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ như xưa, song Hoài Lâm vẫn nhận được sự yêu thương của vô số các fan.

Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn-1

Hoài Lâm comeback sân khấu sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây tại một đêm diễn, hành động của Hoài Lâm đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ, xúc động. Cụ thể sau khi đêm nhạc kết thúc, Hoài Lâm nán lại sân khấu để giao lưu và chụp ảnh cùng với khán giả, tuy nhiên do sân khấu quá cao so với vị trí đứng, thế nên Hoài Lâm đã phải ngồi bệt xuống.

Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn-2

Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn-3

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm trong một đêm diễn.

Thậm chí để được gần fan hơn, Hoài Lâm còn quỳ xuống, sau khi chụp ảnh xong còn ôm fan vào lòng. Có thể thấy anh chàng gần gũi và yêu thương khán giả đến nhường nào, bởi thế dù đã xa sân khấu nhiều năm, khi trở lại, Hoài Lâm vẫn nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn-4

Hoài Lâm thậm chí còn quỳ gối trước khán giả để gần hơn với mọi người.

- "Nhìn Hoài Lâm dễ thương quá".

- "Hiếm có ca sĩ nào khi vắng bóng một thời gian rồi quay trở lại vẫn nhận được sự yêu thương của khán giả".

- "Ngưỡng mộ tình yêu của Hoài Lâm dành cho khán giả".

- "Mong Hoài Lâm sẽ trở lại với nghề một cách nghiêm túc".

Trước khi chính thức "comeback", Hoài Lâm gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, có phần “phát tướng” quá đà. Thậm chí, anh còn bị so sánh với hình ảnh một ông chú trung niên, khác hẳn với hình ảnh đẹp trai trong quá khứ.

Hoài Lâm quỳ gối để làm điều đặc biệt với fan sau đêm diễn-5

Hoài Lâm xuất hiện với ngoại hình lạ cách đây chưa lâu.

Bất chấp những tranh cãi về đời tư trong quá khứ lẫn ngoại hình tụt dốc, Hoài Lâm vẫn nhận được sự ủng hộ bất ngờ từ khán giả. Cụ thể, một bộ phận cư dân mạng vẫn dành lời động viên, bày tỏ ý kiến ủng hộ nam ca sĩ trở lại với âm nhạc, đồng thời phản bác lại những bình luận miệt thị ngoại hình có phần tiêu cực nhắm đến Hoài Lâm.

 Theo Saostar

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/hoai-lam-quy-goi-de-lam-dieu-dac-biet-voi-fan-sau-dem-dien-202211071044117398.html

Hoài Lâm


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.