Hoàng Tôn có nâng mũi sửa cằm vẫn bị Tóc Tiên nhận ra qua giọng hát

Tập 1 của Mặt nạ ngôi sao đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị.

Tập 1 của Mặt nạ ngôi sao đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị.

Vào lúc 20h30, tối thứ Tư, ngày 4/1/2017 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên chương trình "Mặt nạ ngôi sao" trên kênh HTV7. Đảm nhận vị trí chính của Ban bình luận là nghệ sĩ hài Thu Trang, nghệ sĩ hài Trường Giang và nữ ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trịnh Thăng Bình với vai trò khách mời đặc biệt ở tập mở màn.

"Mặt nạ ngôi sao" là chương trình được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" - một chương trình âm nhạc "nổi đình đám" của đài truyền hình MBC Hàn Quốc. Đây là sân chơi mà những nghệ sĩ sẽ đeo mặt nạ trên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình. Chính sự bí mật về danh tính của người tham gia sẽ khiến khán giả vô cùng tò mò và cũng từ đó, chất giọng tuyệt vời của những người chơi được đề cao.

Heo Xinh Xinh - Ẩn Sĩ Rừng Xanh

Cặp nghệ sĩ đầu tiên thi đấu với nhau có nick name vô cùng đáng yêu: "Heo Xinh Xinh" và "Ẩn Sĩ Rừng Xanh". Họ đã cũng kết hợp với nhau qua ca khúc "Nếu phôi pha ngày mai" với phiên bản trẻ trung và hiện đại. Nếu như "Heo Xinh Xinh" sở hữu chất giọng trong trẻo và cao vút thì "Ẩn Sĩ Rừng Xanh" lại có giọng hát luyến láy rất đặc biệt.


Trường Giang cho rằng nghệ sĩ mặt nạ nam là ca sĩ trẻ, còn nghệ sĩ mặt nạ nữ có thể là đã đi hát rất nhiều nơi và anh đoán cô nàng là Hoàng Yến Chibi. Ngay lập tức, Tóc Tiên phản bác, cô cho rằng Hoàng Yến Chibi có giọng khác chứ không phải giọng hát này. Không chịu bỏ cuộc, Trường Giang tiếp tục dự đoán "Heo Xinh Xinh" là ca sĩ Yến Nhi nhằm "đá xéo" Trịnh Thăng Bình.

Để giúp cho mình có thêm cơ sở dự đoán, "Mười Khó" đã yêu cầu hai thí sinh nhảy một đoạn. Nếu thí sinh nữ có điệu nhảy nhịp nhàng, vui nhộn thì nam thí sinh đã khoe những bước nhảy điêu luyện, cực chất qua phần đọc rap phụ họa của MC Hoàng Rapper. Dù suy luận rất nhiều nhưng khi được MC hỏi về kết quả, Trường Giang lại đưa ra câu trả lời không biết, nghệ sĩ hài Thu Trang cũng có phần trả lời giống như vậy. Với Tóc Tiên và Hoàng Tôn, cả hai cùng dự đoán nghệ sĩ nam chính là ca sĩ Hoàng Tôn.

Sau phần bình chọn của khán giả, "Heo Xinh Xinh" là nghệ sĩ mặt nạ giành chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất là 53. Điều này cũng đồng nghĩa với việc "Ẩn Sĩ Rừng Xanh" phải thể hiện một ca khúc đơn ca và lộ diện danh tính của mình với số phiếu bầu thấp hơn là 46. Anh chàng đã thể hiện ca khúc "Chỉ có thể là tình yêu" với giọng hát luyến láy đặc biệt.


Hoàng Tôn bị Tóc Tiên và Trịnh Thăng Bình lật mặt

Và đúng như Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình dự đoán, nghệ sĩ mặt nạ ấy chính là nam ca sĩ Hoàng Tôn. Trịnh Thăng Bình cho rằng cho dù Hoàng Tôn có đeo mặt nạ thì cũng có thể nhận ra vì giọng hát của anh có chất riêng. Thu Trang chia sẻ hoàn toàn không nhận ra được vì trước giờ chị chưa có dịp làm việc chung với nam ca sĩ. Còn với Trường Giang, anh "lật lọng" rằng đã đoán ra được danh tính của chàng ẩn sĩ vì những ngày qua báo chí chụp hình Hoàng Tôn rất nhiều.Chàng Elsa - Vua Phá Lưới

Ở cặp thí sinh số 2, nếu anh "Chàng Elsa" xuất hiện trong bộ trang phục của công chúa Elsa lấp lánh, duyên dáng thì "Vua Phá Lưới" tạo ấn tượng trong bộ trang phục thể thao cực năng động. Họ đã cùng kết hợp với nhau qua ca khúc "Anh còn nợ em". "Chàng Elsa" với giọng hát đầy điêu luyện, còn "Vua Phá Lưới" lại sở hữu chất giọng ấm và ngọt ngào.Trường Giang dự đoán "Vua Phá Lưới" có thể là diễn viên hoặc ca sĩ chuyên nghiệp vì phần biểu diễn hình thể thoải mái như diễn viên. Thu Trang cũng dự đoán cả hai có khả năng đều là diễn viên. Thế nhưng khi đưa ra phán đoán, chị lại nhận định "không hề ăn nhập" rằng cả hai có thể là... Phạm Văn Mách và Lý Đức.

Với "Chàng Elsa", Trịnh Thăng Bình chia sẻ anh từng xuất thân từ nhóm nhạc nên biết rất nhiều nhóm. Anh dự đoán thí sinh này là một trong những thành viên của nhóm AC&M. Trường Giang lập tức liệt kê các thành viên của nhóm nhạc này: Đình Bảo đang ở Mỹ, Thụy Vũ thì không phải dáng dấp này, Nam Khánh đang dạy nhạc và Hoàng Bách chắc chắn cũng không phải tướng này. Ngược lại, Tóc Tiên cho rằng anh ấy là thành viên của nhóm MTV và dự đoán có thể là Thiên Vương, thế nhưng Trường Giang một lần nữa lại phản bác không phải.

Ở phần kết quả bình chọn, với tỉ lệ 63 – 36, "Chàng Elsa" là thí sinh may mắn bước tiếp, "Vua Phá Lưới" phải gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình. Anh chàng đã thể hiện nhạc phẩm "Mười năm tình cũ" với chất giọng riêng của mình. Khi nghe "Vua Phá Lưới" hát, Trường Giang đã cười hả hê trên sân khấu và chia sẻ với Thu Trang rằng đó là diễn viên Thanh Duy.Sau khi kết thúc phần thể hiện, Thanh Duy chia sẻ anh tham gia chương trình không phải để thi đấu mà để đi chơi. Anh còn bày tỏ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời anh để kiểu tóc cột này để Ban bình luận không thể nhận ra mình. Thu Trang bày tỏ rằng chị và Thanh Duy đã làm việc với nhau nhiều nhưng lâu quá không gặp nên chị đã không thể nhận ra.

Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ - Nhóc Bóng Rổ

Cặp chơi cuối cùng ở tập 1 là "Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ" và "Nhóc Bóng Rổ" qua ca khúc "Giọt buồn để lại". Nếu "Mèo Nhỏ" sở hữu cách nhả chữ đầy điêu luyện thì "Nhóc Bóng Rổ" khoe giọng hát opera đầy kỹ thuật.

Tóc Tiên phán đoán nam thí sinh có ngoại hình giống nam ca sĩ Tronie, còn Thu Trang dự đoán "Mèo Nhỏ" là Trác Thúy Miêu. Để có thêm gợi ý cho mình, Trịnh Thăng Bình đã hỏi thêm "Nhóc Bóng Rổ" có tattoo không thì anh bật mí mình có đến 5 hình xăm trên cơ thể. Tóc Tiên dự đoán đây là một rapper còn "Mèo Nhỏ" có khả năng là Hòa Minzy vì nói giọng Bắc. Trường Giang hài hước dự đoán có thể "Nhóc Bóng Rổ" là ca sĩ Quang Linh.Với số phiều bình chọn 59, "Mèo Nhỏ" là thí sinh an toàn bước vào vòng tiếp theo còn "Nhóc Bóng Rổ" phải lộ diện. Và "Nhóc Bóng Rổ" không ai khác chính là ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ. Anh là tác giả của nhiều ca khúc được cộng đồng mạng rất yêu thích như: "Em là bà nội của anh", "Hy vọng", "Cần lắm"… Đến với "Mặt nạ ngôi sao", lần đầu tiên anh thể hiện một ca khúc bolero cực ngọt mang tên "Giã từ". Đây cũng là điểm thú vị của chương trình khi một nghệ sĩ dám phá cách để thể hiện một dòng nhạc không phải sở trường.

Tăng Nhật Tuệ chia sẻ rất vui vì dù chơi thân với Tóc Tiên khá lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn không nhận ra được anh. Bên cạnh đó, anh còn bật mí đã giảm 8kg để tham gia chương trình.Với số phiều bầu cao nhất, ba nghệ sĩ mặt nạ bước vào vòng trong là "Heo Xinh Xinh", "Chàng Elsa" và "Mèo Nhỏ Thích Táo Đỏ". Đây là 3 ẩn số thú vị khiến khán giả rất tò mò muốn biết danh tính thực sự của họ. Ca sĩ Hoàng Tôn, diễn viên Thanh Duy và ca sĩ – nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là ba người chơi đã lộ diện và rời khỏi cuộc thi.

Tập 2 "Mặt nạ ngôi sao" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ Tư, ngày 11/1/2017 trên kênh HTV7.

Theo Vietnamnet


Tóc Tiên

Hoàng Tôn

Mặt nạ ngôi sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.