Loạt ca sĩ từng biểu diễn cho Đường Nhuệ, có người còn đến tận nhà riêng phục vụ

Ngoài Quang Hà, Du Thiên còn có Nhật Kim Anh, Phạm Văn Mách cũng từng đến biểu diễn trong tiệc sinh nhật vợ Đường "Nhuệ". Thậm chí Jimmy Nguyễn còn tới nhà riêng hát cho cặp đại gia này nghe.

Sau khi Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ") bị Công an Thái Bình bắt, loạt ảnh vợ chồng đại gia này thân thiết với các nghệ sĩ Việt lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài Quang Hà, Du Thiên, cư dân mạng đã "đào mộ" thêm Nhật Kim Anh, Phạm Văn Mách cũng từng đến biểu diễn trong tiệc sinh nhật vợ Đường "Nhuệ" - bà Dương Đường. Thậm chí Jimmy Nguyễn còn tới nhà riêng của cặp đôi này để phục vụ văn nghệ. 


Quang Hà thân thiết với vợ chồng "Đường Nhuệ" và xem cả hai như anh chị trong nhà.

Du Thiên khẳng định đã gọi nhau là anh em thì suốt đời vẫn là anh em. Không có chuyện nam ca sĩ quay lưng với đàn anh vào thời điểm này. 

Sinh nhật Dương Đường năm 2018, Nhật Kim Anh cũng có mặt biểu diễn.
Loạt ca sĩ từng biểu diễn cho Đường Nhuệ, có người còn đến tận nhà riêng phục vụ-4
Đích thân nữ đại gia giới thiệu phần biểu diễn của giọng ca "Lâu đài cát". Nhật Kim Anh còn khoác vai vợ Đường "Nhuệ" vô cùng thân thiết.


Clip Nhật Kim Anh lên sân khấu chung vui cùng vợ chồng Đường "Nhuệ" năm 2018.Tiệc sinh nhật Dương Đường mới nhất vừa tổ chức năm 2020 cũng có Phạm Văn Mách về biểu diễn. 

Nam lực sĩ còn cởi áo và "quậy" rất máu lửa. Thậm chí còn so cơ bắp với ông trùm Đường "Nhuệ".


Clip Phạm Văn Mách trong buổi tiệc vui cuối cùng của vợ chồng Đường "Nhuệ" trước khi bị bắt.Cư dân mạng cho rằng Jimmii Nguyễn từng đến nhà riêng Nguyễn Xuân Đường đàn hát phục vụ vợ chồng đại gia Thái Bình. Tuy nhiên trả lời 2Sao.vn, Jimmi Nguyễn khẳng định không có chuyện anh đến nhà riêng Đường Dương. Clip này được quay tại nhà anh, trong một bữa tiệc anh mời bạn bè đến chơi và vợ chồng Đường Dương và con gái cũng đến tham gia. Cho đến giờ này, nam ca sĩ vẫn không hề biết nhà Đường Nhuệ ở đâu chứ đừng nói chuyện anh đến nhà riêng đại gia này. Theo đó, mối quan hệ giữa anh và Đường Dương hoàn toàn chỉ là quan hệ xã giao quen biết chứ không thân thiết như mạng xã hội đang đồn thổi.

Clip Jimmii Nguyễn hát trong bữa ăn có mặt gia đình Đường "Nhuệ" bị cư dân mạng đào mộ. 

Theo VietnamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/nhung-ca-si-viet-tung-bieu-dien-cho-duong-nhue-n-219730.html

Nhật Kim Anh

Quang Hà

Bình luận(10)
Nguyen va hung
28/04/2020 | 07:45
Nghệ sĩ thì cũng là người thôi, ai chi tiên thì họ phục vụ!
Huetran
26/04/2020 | 12:33
Là người của công chúng, khi công chúng nào bỏ nhiều tiền (bất luận là nhiều tiền do đâu) mời là họ phục vụ thôi . Tất cả đều là mục đích kiếm được nhiều tiền
Nguyễn Đức Tá
24/04/2020 | 19:12
Đồng tiền sai khiến
Nhẫn
24/04/2020 | 10:42
Quang hà còn có những lời lẽ bênh vực cho kẻ xấu, không thể chấp nhận dc 1 ca sĩ như thế, mình sẽ không nghe ca sĩ quang hà hát nữa, vì tiền mà đánh mất lương tâm như vậy sao, chẳng lẽ nghệ sĩ cũng có người như vậy, dung túng chẳng khác gì bao che cho kẻ xấu
5 tấn
24/04/2020 | 09:13
GỌi là nghệ sĩ cho oai. Có tiền thì đâu cũng đâm vào hát múa.