Quyền Linh: "Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương"

Thứ bảy, 22/06/2019 19:00
"Chí Tài được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do một tay Việt Hương. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền nuôi Chí Tài" – Quyền Linh chia sẻ.

"Chí Tài được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do một tay Việt Hương. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền nuôi Chí Tài" – Quyền Linh chia sẻ.

Việt Hương nghe vậy liền trả lời: "Chục năm rồi. Tính từ những ngày đầu tiên, tới hôm nay tôi kỉ niệm 10 năm cùng Chí Tài.

Tính đến bây giờ, tôi và Chí Tài đã kết hợp với nhau và ở bên nhau được 10 năm".

Cô còn tiết lộ một chuyện ít ai biết: "Tôi nuôi Chí Tài. Chí Tài được như ngày hôm nay là nhờ một tay tôi nuôi. Vợ anh Chí Tài cũng không nuôi anh ấy mà gửi tôi nhờ nuôi hộ. Đến chiếc áo Chí Tài mặc ngày hôm nay cũng là do tôi lựa cho".

Quyền Linh thấy vậy liền nói thêm: "Chí Tài được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do một tay Việt Hương. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền nuôi Chí Tài".

Quyền Linh: Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương-1

Anh còn nói nửa thật nửa đùa: "Việt Hương lo cho Chí Tài tất cả mọi thứ, chỉ có mấy bộ tóc là không lo thôi. Trước câu nói này, Việt Hương thừa nhận: "Lo sao nổi".

Có thể thấy, hiếm có cặp đôi nghệ sĩ nào trong showbiz lại gắn bó với nhau lâu dài như Chí Tài và Việt Hương, từ hải ngoại về đến trong nước. Họ diễn chung với nhau ở nhiều sân khấu, đi diễn nhiều nơi cùng nhau và tham gia game show truyền hình cũng cùng nhau.

Cho đến nay, cả hai vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp và khá thân thiết, kết hợp ăn ý trên truyền hình.

Tiếp sau Chí Tài, Việt Hương là sự xuất hiện của cặp đôi Ngọc Sơn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vừa bước ra, Kỳ Duyên đã giới thiệu:

Quyền Linh: Chí Tài được như ngày hôm nay đều do một tay Việt Hương-2

"Ngọc Sơn hôm nay xuất hiện không có mấy hột lấp lánh, nhưng nhìn rất sang và lịch lãm".

Quyền Linh lại để ý Kỳ Duyên và chê: "Kỳ Duyên hôm nay mặc độ đồ kiểu gì ấy, mặc cái màu lạ quá, không hiểu được".

Ngọc Sơn nghe vậy liền bênh vực Kỳ Duyên: "Đó là màu cỏ úa đó. Tôi gọi Kỳ Duyên là hoa hậu không tuổi".

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet