The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào "Bảo Yến Rosie", Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh

Thanh Hà không ngại chê bai học trò Hồ Hoài Anh trên sóng The Voice 2019.

Thanh Hà không ngại chê bai học trò Hồ Hoài Anh trên sóng The Voice 2019.

Tối 2/6, tập 8 của chương trình truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng với sự góp mặt của các huấn luyện viên Thanh Hà - Tuấn Ngọc - Hồ Hoài Anh - Tuấn Hưng. Đây là tập trở lại của The Voice sau khi vướng vào ồn ào với cô gái Đinh Bảo Yến. 

Là HLV đặc biệt của chương trình, Hồ Hoài Anh không phụ thuộc vào bất cứ luật chơi nào, từ hình thức thi đấu cho đến số lượng thí sinh còn lại trong đội cũng nằm trong quyết định của anh. Tại vòng Đối đầu, HLV Hồ Hoài Anh đã tổ chức buổi thi đấu cho 15 học trò tại ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM. Sau khi thi đấu, Hồ Hoài Anh bèn chia lại cặp để học trò lên sân khấu chính thức của The Voice trình diễn.

4 giọng ca Bảo Trân - Thùy Dương – Đình Anh - Khánh Linh mang đến tiết mục mang tên Trạm dừng chân. Dù mỗi thí sinh là một cá tính âm nhạc khác nhau nhưng khi kết hợp lại mang đến một màu sắc mới lạ.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-1The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-2

Bảo Trân - Thùy Dương – Đình Anh - Khánh Linh.

HLV Thanh Hà cho rằng ca khúc đã truyền năng lượng cho người nghe nhưng cô vẫn chưa hài lòng, Khánh Linh hát quá chênh, rất khó đỡ. Cô bày tỏ, các thí sinh con trẻ và rất máu, tuy nhiên việc hát không tiết chế khiến cho Thanh Hà cảm thấy khó chịu về các thí sinh. HLV Tuấn Hưng hiểu được tính chất của team Hồ Hoài Anh và anh cho rằng những lời Thanh Hà nói cũng rất quý báu, Hồ Hoài Anh nên tiếp thu để những vòng thi sau tròn trịa hơn. HLV Hồ Hoài Anh cho biết, anh luôn quý trọng những lời chê và hy vọng trên chặng đường phải nghe nhiều lời chê nữa để có thể trưởng thành.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-3

Thanh Hà.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-4

Hồ Hoài Anh.

Mở màn vòng Đối đầu tuần này là phần trình diễn của bộ ba Cát Tiên - Hà Thu - Nguyễn Thị Trang (Trang Blue) với ca khúc Come back home. Cả ba đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng khi khoe những nốt cao tròn trịa. HLV Tuấn Hưng bày tỏ, anh đã làm tổn thương ba thí sinh khi không lựa chọn về đội và hôm nay anh nổi cả da gà khi nghe ba thí sinh hát.

Juky San và Huỳnh Công Luận kết hợp với nhau trong ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, đây là một tiết mục rất dễ thương. HLV Thanh Hà cho rằng rất thoải mái khi nghe ca khúc này. HLV Tuấn Hưng không dám lựa chọn ai và rất vui khi thưởng thức một tiết mục rất hay.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-5The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-6

Cát Tiên - Hà Thu - Nguyễn Thị Trang.

Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân và Đức Thịnh với liên khúc Tình đơn phương - Chạm đáy nỗi đau - Trà sữa - Quá lâu. 4 chàng hoàng tử mang đến một không gian nhiều màu sắc, đó là câu chuyện tình yêu đơn phương đến hạnh phúc khi yêu mỗi lần hẹn hò. HLV Thanh Hà phấn khích trước tiết mục đã tai đã mắt này. HLV Tuấn Ngọc cho biết việc lựa chọn ca khúc của Hồ Hoài Anh rất hay, anh thích tiết mục dễ thương của 4 chàng hoàng tử.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-7The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-8

Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân và Đức Thịnh.

Nhóm S2 và Mystery với Để gió cuốn đi - Hãy yêu nhau đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hai ca khúc quen thuộc đã được làm mới bởi giọng hát của các thí sinh và mang đến một màn trình diễn ý nghĩa và đầy cảm xúc. Đặc biệt, cách hát mới mẻ được áp dụng vào ca khúc kinh điển mang đến thú vị cho người nghe.

The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-9The Voice: Vừa trở lại sau ồn ào Bảo Yến Rosie, Thanh Hà đã chê bai té tát học trò Hồ Hoài Anh-10

Nhóm S2 và Mystery.

Sau những màn trình diễn gay cấn, HLV Hồ Hoài Anh đã không loại từng thí sinh sau mỗi màn trình diễn mà quyết định công bố người đi tiếp ở phần cuối chương trình. Có màn trình diễn tròn trịa, dễ chịu và tràn đầy cảm xúc, 2 thí sinh Juky San và Huỳnh Công Luận đã giành được tấm vé bước tiếp từ HLV Hồ Hoài Anh.

Những thí sinh còn lại là Bảo Trân, Tùng Anh, Thùy Dương, Khánh Linh, Cát Tiên, Trần Hà Thu, Nguyễn Thị Trang, Nho Khoa, Đình Hiếu, Đình Quân, Đức Thịnh, nhóm S2 và Mystery sẽ phải bước vào một phần thử thách phụ để loại người.

Liệu các thí sinh sẽ thể hiện như thế nào trong thử thách phụ này và ai sẽ được HLV Hồ Hoài Anh lựa chọn bước tiếp?

Theo  Helino


The Voice

Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.