- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cưới cùng tối, cỗ nhà Bảo Thy toàn món vua chúa, nhìn sang Giang Hồng Ngọc càng nể
Giang Hồng Ngọc đãi tiệc "năm châu", còn thực đơn cưới Bảo Thy nhìn đã thấy sang chảnh.
Giang Hồng Ngọc đãi tiệc "năm châu", còn thực đơn cưới Bảo Thy nhìn đã thấy sang chảnh.
Trong cùng tối 16/11, showbiz Việt rộn ràng với 2 đám cưới của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng, đều được tổ chức vô cùng sang trọng. Đám cưới của Bảo Thy được tổ chức tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1, TP.HCM. Trong khi đó, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng diễn ra tại không gian đẹp như cổ tích với sự tham dự của đông đảo dàn sao showbiz.
Và cả hai đám cưới này đều khiến khách mời thích thú với thực đơn cỗ cưới. Nếu như cỗ cưới nhà Bảo Thy toàn món nghe tên đã thấy sang chảnh lại trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa thì vợ chồng Giang Hồng Ngọc đãi "tiệc năm châu" không kém phần độc đáo.
Đám cưới Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh.
Đám cưới Giang Hồng Ngọc cùng chồng Xuân Văn với không gian lung linh.
Thực đơn cưới của "Công chúa bong bóng" Bảo Thy gồm các món: Terrine gan ngỗng, mứt kỷ tử; Gỏi sứa biển; Bánh cua và xà lách trái bơ; Súp sò điệp khô Úc, hải sâm, vi cá và trúc sanh; Tôm hùm nửa con đút lò kiểu Pháp, xốt X.O; Cá hồi Atlantic áp chảo, xốt teriyaki, xà lách củ thì là; Cừu hầm ngũ vị, cà-ri hành tím, tỏi đen, nếm truffle và xốt tiêu Phú Quốc; Cơm chiên bào ngư (nguyên con), tôm Ác-hen-ti-na, rau củ hữu cơ; Bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu.
Có thể thấy đây đều là những món ăn thượng hạng và đương nhiên giá không hề rẻ. Gan ngỗng là một món ăn sang trọng trong các nhà hàng phương Tây, được coi là niềm tự hào của Pháp. Trong khi đó hải sâm, tôm hùm... cũng đều là những món ăn đắt đỏ thường dành cho giới thượng lưu. Bào ngư thì là một món ăn quý hiếm của vua chúa ngày xưa, được coi là một trong 8 món "bát trân". Các món tráng miệng cũng rất chỉn chu với bánh kem, trái cây, vụn hạt dẻ và sốt rượu Malibu.
Thực đơn cưới của Bảo Thy với nhiều món phương Tây, sơn hảo hải vị thượng hạng.
Các món ăn được trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa như những cành hoa lãng mạn.
Thực đơn bữa tiệc khiến nhiều người phải trầm trồ.
Còn cỗ cưới Giang Hồng Ngọc được coi là bữa tiệc "năm châu" bởi thực đơn gồm những món ăn có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, New Zealand, Indonesia... Được biết ông xã Xuân Văn của Giang Hồng Ngọc đã đích thân lựa chọn thực đơn này.
Cỗ cưới của Quán quân X-Factor mùa đầu tiên có 2 món khai vị, 4 món chính và một tráng miệng. Khách mời khai vị với củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm, Bạch tuộc Nhật Bản; Súp hải sâm, Bào ngư với sò điệp và kem bắp. Các món chính gồm: Thăn bò New Zealand áp chảo với xốt tiêu đen; Cá mú chiên giòn với xốt Aroma thượng hạng; Bông súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi; Cơm chiên hải sản kiểu Indonesia... Tráng miệng có Chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ.
Thực đơn cưới Giang Hồng Ngọc với những món đến từ "năm châu".
Như vậy, thực đơn cưới của Giang Hồng Ngọc cũng rất chỉn chu và sang chảnh. Tuy nhiên cô dâu chú rể đã chọn những món có nguồn gốc và cách chế biến từ châu Á nên khá quen thuộc với khẩu vị người Việt, chẳng hạn như củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm và bạch tuộc Nhật Bản, súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi, cơm chiên hải sản...
Theo Khám Phá
Nguồn:https://khampha.vn/bep/cuoi-cung-ngay-co-nha-bao-thy-toan-mon-vua-chua-nhin-sang-giang-hong-ngoc-cang-ne-c39a744193.html
-
Vào bếp8 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp19 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.