- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Mẹ chồng dặn 'nướng gà cho chín', con dâu 'đổi quốc tịch' cho gà da trắng thành 'gà châu phi' khiến chị em đứng hình
Mới đây trên mạng xã hội đăng tải bức ảnh 2 chú gà được nướng... cháy đen hết phần da làm ai cũng bật cười.
Mới đây trên mạng xã hội đăng tải bức ảnh 2 chú gà được nướng... cháy đen hết phần da làm ai cũng bật cười.
Chủ nhân của bức ảnh này có tên FB N.K.T. Bức ảnh vừa đăng lên với nội dung: "Mẹ chồng bảo nướng gà cho chín. Vậy được chưa anh chị. thợ nấu trong hội mình ơi" khiến hội chị em cười "không ngậm được mồm".
Dù mới chia sẻ nhưng bức ảnh đã nhận được khá nhiều lượt bình luận. Có nhiều ý kiến vô cùng hài hước và cho rằng đây chính là sản phẩm "gà bóng đêm" chính hiệu không lẫn vào đâu được. Người lại nhận định đây chính là món "gà hắc ám" trong "truyền thuyết".
Nick name loanvuthi bình luận hài hước: "Nướng thế này đảm bảo ăn chín uống sôi rồi". Thanh tom cũng thêm vào: "Bạn giỏi lắm, gà ta mà nướng biến thành gà ác luôn".
Thế nhưng có người lại cho rằng món gà này chỉ cháy ngoài ra, nếu lột hết phần da ra thì bên trong thịt vẫn rất thơm ngon chứ không phải cháy đen như mọi người nghĩ.
Chỉ là dù sao đây cũng đích thị là một sản phẩm lỗi. Dù bóc ra có thể ăn được nhưng điều này cũng đã mất điểm trong mắt mẹ chồng rồi. Gà đạt tiêu chuẩn phải là da vàng óng, màu mỡ, nhìn hấp dẫn một chút chứ không phải màu đen như hình.
Không biết đến khi nhìn thấy thành phẩm này thì mẹ chồng sẽ có phản ứng thế nào đây?
Theo VietNamNet
-
Vào bếp7 giờ trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp13 giờ trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp2 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp4 ngày trướcBún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.
-
Vào bếp5 ngày trướcLẩu gà lá é vốn là món đặc sản Phú Yên sau đó lan rộng ra nhiều nơi. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu lẩu gà lá é ngon chuẩn vị tại nhà.
-
Vào bếp5 ngày trướcẾch nướng lá lốt là món ăn thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng và rất dễ làm tại nhà, mọi người đều có thể thực hiện dễ dàng
-
Vào bếp6 ngày trướcKhông thể đơn giản hơn, món thịt ba rọi sốt tắc (quất) hot rần rần khiến chị em văn phòng chỉ mong đến chiều để bữa cơm gia đình có thêm món ngon.
-
Vào bếp15/11/2024Cá trắm nhúng mẻ là món ăn ngon, đặc trưng của người dân miền Bắc được nhiều gia đình ưa chuộng, nhất là trong những ngày mùa đông lạnh giá.
-
Vào bếp15/11/2024Giấm quả lê không chỉ có hương vị tinh tế, hấp dẫn mà còn có tác dụng làm đẹp da, phòng chống bệnh tật; cách làm giấm quả lê rất dễ, không gây tốn thời gian của bạn.