- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Món gà hấp vải ngon lạ thế này bảo sao khiến MXH "dậy sóng" ngàn like!
Chỉ sau ít thời gian đăng tải, món ăn dân dã gà hấp vải đã thu hút nghìn like từ cộng đồng mạng.
Chỉ sau ít thời gian đăng tải, món ăn dân dã gà hấp vải đã thu hút nghìn like từ cộng đồng mạng.
Món ngon từ trái vải luôn là đề tài hấp dẫn với các chị em. Đặc biệt là khi mùa vải đang vào chính vụ như hiện nay. Có lẽ vì vậy mà chỉ sau ít thời gian đăng tải, món gà hấp vải của cô gái trẻ Nguyễn Kim Ngân đã thu hút nghìn like từ cộng đồng mạng. Chia sẻ cùng aFamily, Ngân cho biết bạn đã học được cách làm món ăn này trong một lần đi du lịch.
Phần chia sẻ của Kim Ngân đón nhận sự yêu thích từ đông đảo các chị em.
Mời bạn cùng aFamily xem chi tiết công thức gà hấp vải rất hấp dẫn, sáng tạo của nàng chủ bếp Kim Ngân. Cách làm tuy nhanh gọn, đơn giản nhưng lại mang tới thành phẩm món ăn ngon đẹp xuất sắc đấy nhé!
Cách làm:
Thành phẩm món ăn quả thật rất hấp dẫn!
Giới thiệu tác giả:
Nguyễn Kim Ngân - tác giả của công thức gà hấp vải ở trên hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu vào bếp từ những năm học cấp II để nấu cơm cho gia đình, Ngân đã sớm làm quen với các món ăn và yêu thích ẩm thực. Đặc biệt, bà nội của Ngân - một phụ nữ gốc Bắc truyền thống là người đã giúp cô gái trẻ thuần thục nhiều kĩ năng nấu ăn.
Theo Helino
-
Vào bếp10 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp21 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.