- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bánh mì phá lấu tai heo và 4 loại bánh mì hút khách tại TP. Hồ Chí Minh
Bánh mì là món ăn đường phố hút khách bậc nhất tại Việt Nam. Bánh mì phá lấu tai heo, bánh mì chảo... là những phiên bản ẩm thực thơm ngon mà bạn không thể bỏ lỡ tại TP.HCM.
Bánh mì phá lấu tai heo - 179 Xóm Chiếu, quận 4: Tiệm bánh mì tại địa điểm này luôn hút thực khách bởi phần topping phá lấu mới lạ. Ổ bánh mì được chuẩn bị hấp dẫn với nhân đầy ắp gồm phá lấu tai heo, trứng gà, đồ chua, rau dưa và nước sốt. Bạn có thể thêm ớt để kích thích vị giác khi thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì được nhiều bạn trẻ thích thú bởi phần vỏ nóng giòn và luôn được phục vụ nhanh chóng. Ngoài nhân phá lấu, tiệm còn cung cấp bánh mì nhân xíu mại, thập cẩm, chả lụa hay thịt nguội... Bạn có thể chọn lựa bánh mì ổ nhỏ hoặc ổ lớn với mức giá chỉ từ 17.000-25.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì trứng non gà xé - 18 Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận: Bánh mì kết hợp trứng lòng đào và thịt gà xé là một phiên bản làm thoả mãn nhiều tín đồ ẩm thực. Phần gà xé được thực khách hài lòng về độ dai ngon, trứng non béo ngậy, mềm thơm hoà quyện cùng nước sốt tạo nên hương vị hấp dẫn. Ổ bánh mì có giá chỉ 20.000 đồng mang lại một buổi sáng tràn đầy năng lượng cho bất kỳ ai thưởng thức. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì thập cẩm - 144 Lê Thánh Tôn, quận 1: Bánh mì tại đây được bán trên một chiếc xe đẩy nằm gần chợ Bến Thành. Nơi đây là điểm hẹn thú vị để bạn thưởng thức hương vị truyền thống. Thực khách sẽ thoả mãn vị giác với những ổ bánh mì ngập nhân thập cẩm gồm thịt, chả, jambon, pate... kèm chua ngọt và dưa leo. Mức giá bánh mì chỉ 25.000 đồng/ổ. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì heo cay phủ phô mai - 8 Nguyễn Thị Nghĩa, quận 1: Tiệm nổi tiếng với món bánh mì heo cay phủ phô mai. Một ổ bánh mì King size tại đây gây ấn tượng với các tín đồ ẩm thực bởi vẻ bề ngoài hoành tráng, đầy ắp topping hấp dẫn. Bên trong bánh mì bao gồm rau hành, trứng omelette, sốt mayonnaise, chua ngọt, thịt heo cay và phô mai miếng. Ảnh: Lanwiththi, Hukhafoodaholic.
Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm bánh mì nhân gà teriyaki với phần thịt thơm ngon ẩn trong lớp vỏ giòn rụm, nóng hổi. Điểm nhấn của hương vị bánh mì nhân gà là nước sốt lạ vị. Tại đây, bạn có thể gọi thêm trà dâu tằm để thưởng thức trọn vẹn bữa ăn. Giá bánh mì dao động từ 34.000-70.000 đồng. Tiệm còn có một số combo bánh mì kèm nước với mức giá đa dạng mà bạn có thể chọn lựa. Ảnh: Momentoffood.
Bánh mì chảo thập cẩm - 172 Hoà Hưng, quận 10: Phần bánh mì chảo thập cẩm tại đây hút khách với topping đa dạng. Chảo gồm trứng ốp la, xíu mại, pate, phô mai, xúc xích, cá hộp... kèm ổ bánh mì giòn tan và đĩa rau xà lách. Ảnh: Momentoffood.
Hầu hết thực khách ưa chuộng vì xíu mại mềm thơm, pate quyện cùng phô mai béo ngậy. Đặc biệt, bánh mì chấm vào nước sốt kèm tương ớt và nước tương mang lại hương vị thơm ngon. Mức giá một phần chỉ 36.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.
Theo Zing
-
Vào bếp2 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp3 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp16 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp20 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.