- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chiếc bánh bắp ngô "siêu thực" khiến MXH chao đảo: Đâu là thật, thế nào mới là giả!?
Chiếc bánh bắp của chị Nguyễn Thúy Vân vô cùng giống một bắp ngô thật. Nhiều người trầm trồ tự hỏi tại sao chị có thể khéo tay đến vậy?
- Cư dân mạng chỉ cách ăn dứa không cần gọt vỏ: thì ra có cách ăn thú vị này mà rất nhiều người chưa biết
- Mẹ chồng hoảng hốt thấy con dâu cho mít vào nồi sườn, ăn rồi mới hiểu tại sao
- Món xôi xoài Thái Lan phiên bản lỗi đang bị dân mạng cười chê vì tưởng là thảm hoạ, nhưng sự thật sẽ khiến ai chê phải rút lời ngay lập tức
Mới đây, chị Nguyễn Thúy Vân có chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh bắp do chính tay chị làm lên Facebook.
Chị Vân "dở khóc dở cười" nhấn mạnh: "Đây là bánh bắp nha. Mình không cản là chồng lấy đi luộc cho con ăn rồi".
Thoạt nhìn, ai cũng nhầm tưởng đây là một bắp ngô nếp đậu hạt còn non. Những hạt ngô nhỏ đều tăm tắp, xung quanh có cả lá ngô và những chiếc râu ngô.
Chiếc bánh bắp của chị Vân khiến nhiều người lầm tưởng là bắp ngô thật.
Xem xong hình ảnh chiếc bánh chị Vân chia sẻ, ai ai cũng phải trầm trồ rằng trông quá giống thật.
- Ôi sao có thể làm được vậy, thật tài tình quá.
- Không được giới thiệu từ trước thì mình cũng nhầm tưởng đây là một bắp ngô nếp sống. Từ phần hạt đến phần râu, lá và lõi ngô đều trông rất chân thật.
- Giỏi dữ vậy trời, gặp tôi là tôi cho luôn vào nồi cơm hấp cho chín rồi.
Chia sẻ về chiếc bánh đặc biệt này, chị Vân bật mí: "Mình thấy chiếc bánh này từ một group nấu ăn nhưng họ không hướng dẫn cách làm. Sau đó mình tự mày mò trên Google nhưng theo cách làm được hướng dẫn bánh sẽ không có mùi vị của ngô nhiều, nên mình tự biến tấu theo cảm nhận cá nhân ra công thức này".
Đến ngay cả khi đã cắt bánh ra ăn, nhiều người vẫn lầm tưởng đây là một bắp ngô nếp còn non.
Hình ảnh khi chị Vân thưởng thức chiếc bánh đặc biệt do chính tay chị làm.
Chị vợ khéo tay cũng tỉ mỉ làm hẳn một clip hướng dẫn cách làm món bánh bắp này cho những ai yêu thích việc bếp núc. Với chị làm chiếc bánh này vô cùng dễ, việc khó nhất chính là làm xong phải... ngồi canh để chiếc bánh không bị ai đó mang đi luộc.
Cách làm bánh Mousse quả Bắp.
Kể thêm về mình, chị Vân cho biết, chị rất thích nấu ăn. Là người yêu thích cái mới nên chị thường thử sức làm các món lạ mà chị bắt gặp trên mạng, hoặc được thưởng thức ở đâu đó. Và điều đặc biệt là các món ăn chị làm đều rất thành công, được mọi người và nhất là ông xã vô cùng ủng hộ!
Chị Vân cũng thường xuyên hướng dẫn quý tử nhà mình làm những món ăn đơn giản.
Theo ICTVietNam
-
Vào bếp1 phút trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp5 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp20 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp23 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.