- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Không chỉ là món súp gà thông thường, cách nấu này sẽ là bài thuốc tăng cường sức khỏe
Mặc dù súp gà rất ngon và bổ dưỡng, nhưng nếu bạn muốn nó là một bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe thì có thể áp dụng cách làm sau đây.
Nguyên liệu
Nửa con gà, một nhúm nấm nhộng trùng thảo, 8 quả táu tàu, một ít câu kỷ, 2 miếng gừng, muối.
Cách thực hiện
Chặt gà thành từng miếng rồi cho vào nồi nước lạnh, đun sôi lửa to trong 2 phút, sau đó vớt ra để riêng.
Ngâm hạt câu kỷ trong một bát nước.
Cho thịt gà, nấm nhộng trùng thảo, táo tàu, gừng vào, thêm một lượng nước thích hợp (khoảng 2 lít) rồi đun trong 1,5 tiếng.
Cuối cùng thêm câu kỷ, muối vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là xong.
Thành phẩm nhận được.
Chúc các bạn thành công với món súp gà!
Theo Baogiaothong
Xem link gốc
Ẩn link gốc
https://baogiaothong.vn/khong-chi-la-mon-sup-ga-thong-thuong-cach-nau-nay-se-la-mot-bai-thuoc-tang-cuong-suc-khoe-d460349.html
-
Vào bếp6 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp10 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp17 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.