Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương

Chiều vợ hết ý ngay cả trong thời gian tự cách ly, nam danh hài được khen là ông chồng chu đáo.

Nhiều khán giả đã biết Trường Giang là một người đam mê ẩm thực và thích nấu nướng. Trong cuộc sống gia đình, anh cũng thường xuyên đảm nhận việc vào bếp làm Nhã Phương thấy hạnh phúc khi lấy được chồng yêu chiều. 

Thời gian này, Trường Giang đang tự cách ly khỏi vợ con giữa mùa dịch để đảm bảo an toàn cho Nhã Phương và con gái. Những tưởng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân sẽ phải tự đảm đương việc nội trợ một mình nhưng không ngờ, nam danh hài chu đáo đến nỗi chuẩn bị sẵn thức ăn để trong tủ để Nhã Phương chỉ việc xách đi làm.

Điều này đã được hé lộ trong hậu trường khi "Mười Khó" gọi điện về cho vợ. Dù góc quay khuất mặt nhưng giọng của cả hai vẫn đủ khiến mọi người trong hậu trường nghe rõ và thêm "ghen tị" với sự quan tâm chu đảo của danh hài sinh năm 1983 dành cho bà xã.

 

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-1

Trong đoạn clip, khán giả thấy được hành động quan tâm vợ của Trường Giang trong phút nghỉ ngơi hiếm hoi ở hậu trường.

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-2

Trường Giang còn dặn dò vợ rất kỹ phải mang những gì khi đi làm, trong đó có thịt mà anh đã chuẩn bị sẵn.

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-3

Nhã Phương cho biết đã mang đầy đủ những đồ chồng sắp sẵn.

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-4

Không chỉ lo cho sức khỏe của vợ con, "Mười Khó" còn chu đáo đến từng miếng ăn cho bà xã. Trước khi đi quay, anh đã ướp sẵn thịt để vợ chỉ việc mang đi nướng, đem theo tới chỗ làm.

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-5

Tình cảm của vợ chồng Trường Giang làm nhiều fan ngưỡng mộ xen lẫn "ghen tị". Không ít khán giả khen nam danh hài là người chồng tuyệt vời khi chu đáo đến như vậy.

Trước đó, Trường Giang là "đầu bếp chính" trong gia đình. Không chỉ những bữa cơm hàng ngày, anh còn quan tâm, nấu bồi bổ cho vợ lúc nửa đêm những khi cô đi làm. Khi chồng chưa tự cách ly, Nhã Phương đã khoe món ngon được chồng làm cho khiến cô xúc động.

Nữ diễn viên tâm sự: "Sau một ngày dài vật lộn trên phim trường trở về nhà thấy cửa mở hé, một cái ôm siết chặt của chồng và tặng kèm tô bò kho lúc 23h00 mà rớt nước mắt".  Hành động quan tâm vợ bằng món ngon của ông chồng đảm Trường Giang làm nhiều người thích thú. Dù sướng rơn nhưng Nhã Phương phải "nhủ lòng mai em tập sấp mặt nha quí vị".

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho Nhã Phương-6

Tô bò kho mà Trường Giang tự tay làm, đãi vợ lúc nửa đêm. Anh còn ngọt ngào ôm vợ rồi bồi bổ món ngon vợ sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/truong-giang-tu-cach-ly-van-chuan-bi-san-do-an-cho-vo-tre-nha-phuong-51202017312572792.htm

Sao Việt vào bếp

Trường Giang

Nhã Phương

Bình luận(0)