Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong vì lý do gây phẫn nộ

Hình ảnh bà nội bế thi thể cháu khóc thảm thiết khiến nhiều người đau lòng và càng căm phẫn khi biết được nguyên do.

Hình ảnh bà nội bế thi thể cháu khóc thảm thiết khiến nhiều người đau lòng và càng căm phẫn khi biết được nguyên do.

Ngày 28/8/2017, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip một người phụ nữ bế một em bé đứng dưới sân khóc thảm thiết khiến rất nhiều người quan tâm.

Theo tìm hiểu, clip đó là hiện trường sau khi một bé sơ sinh 6 tháng tuổi ở Bình Lương, Cam Túc, Trung Quốc bị bố mẹ vứt từ tầng 15 xuống.

Trong clip ghi lại, bà nội của bé sơ sinh bế cháu khóc thảm thiết và oán trách sự nhẫn tâm của bố mẹ bé. Lúc này, bé sơ sinh đã tử vong.

Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong vì lý do gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bà nội bế cháu khóc thảm thiết khiến mọi người vô cùng đau lòng. Ảnh cắt từ clip.

Cư dân ở gần đó cho biết, sự việc xảy ra khi bố mẹ bé đang cãi xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tranh cãi, không kiểm soát được sự kích động của bản thân nên đã trút giận lên con đẻ của mình. Họ cho biết thêm, bố của đưa bé trước đó cũng có tiền sử bệnh tâm thần.

Cảnh sát địa phương đã lên tiếng xác nhận sự việc và cho biết họ đã khống chế 2 nghi phạm của vụ án. Sự việc đang được tiến hành điều tra và sẽ thông báo sau.

Nguồn: chinanews

Theo Thời đại 

tử vong

bé sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.