Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này

Câu chuyện xảy ra ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc khiến người dân nơi đây vừa tức giận, vừa đau lòng. Ai cũng muốn thủ phạm phải bị trừng trị thích đáng.

Câu chuyện xảy ra ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc khiến người dân nơi đây vừa tức giận, vừa đau lòng. Ai cũng muốn thủ phạm phải bị trừng trị thích đáng.

Ngày 4/8, Sina đưa tin, vào khoảng 10 giờ 46 phút tối ngày 2/8, phòng cấp cứu của bệnh viện Đức Thành, huyện Huệ An, Tuyền Châu, Phúc Kiến đã tiếp nhận một ca nghiêm trọng khi một cậu bé có triệu chứng hôn mê với nhiều thương tích trên người. Tuy nhiên, ngay khi được đưa vào cấp cứu, các bác sĩ nói rằng cậu bé đã qua đời, nghi ngờ nguyên nhân dẫn đến tử vong là vỡ nội tạng. Sự việc ngay lập tức được báo cho cảnh sát Huệ An và được điều tra vào ngay trong đêm. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-1
Thời đã bị bắt ngay sau đó.

Theo báo cáo cho biết, đứa bé xấu số tên là Tiểu Khải (tên đã được thay đổi), 5 tuổi, sống ở thôn Đại Đình, thị trấn Đồ Trại, huyện Huệ An. Điều tra ban đầu nói rằng, có khả năng Tiểu Khải đã bị đánh đập đến chết và nghi ngờ thủ phạm chính là mẹ kế. Người phụ nữ này cũng đã bị cảnh sát bắt để điều tra.

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-2
Tiểu Khải không may qua đời vì bị thương nặng.

Được biết, hai năm trước mẹ ruột của Tiểu Khải ly dị, cha của bé họ Tăng đã tái hôn với người phụ nữ họ Thời. Những người thân của Tiểu Khải nói rằng, mẹ kể của cậu bé là người nóng tính, rất hung dữ với đứa con riêng của chồng. Trên cơ thể của Tiểu Khải có rất nhiều vết thương đều do Thời đánh đập. Năm ngoái, Tiểu Khải còn bị mẹ đổ nước sôi vào người. "Cô ta dùng bạo lực với con riêng của chồng nhiều lần, đứa bé đã chịu tổn thương một thời gian dài", một người họ hàng xa lên tiếng. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-3
Vết bỏng trên cơ thể của Tiểu Khải.

Khi liên lạc được với mẹ ruột của Tiểu Khải họ Ngô, cô đã không giấu được nước mắt khi biết con mình bị hành hạ dã man. "Cô ta quá ác độc. Cô ấy cũng sẽ là một người mẹ nhưng sao lại đối xử với con tôi như thế, tôi từng gặp cô ta và không nghĩ rằng đằng sau vẻ ngoài đó lại là quỷ đội lốt người", mẹ ruột Tiểu Khải lên tiếng. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-4
Có một lần, cô Ngô gặp Tiểu Khải, nhìn thấy vết thương bầm tím trên vai, Thời đã giải thích rằng do cậu bé đi tắm nên bị ngã. Đến khi bị bỏng bằng nước sôi, Thời bạo biện do đứa trẻ chạy nhảy nên vô tình làm đổ nước sôi vào người. Được biết, Thời năm nay 33 tuổi, là người Hà Nam. Cô là quản lý của một cửa hàng mỹ phẩm trong siêu thị. Sau khi nghỉ hè, Tiểu Khải không đến trường nên đã thường xuyên đi làm cùng mẹ kế. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-5
Mẹ ruột của Tiểu Khải.

Vào 2 giờ chiều ngày 2/8, cô Thời và Tiểu Khải đang ở nhà. Không biết Tiểu Khải đã làm gì khiến cô ta bực mình và nổi trận lôi đình đánh đập đứa trẻ dã man. Sau đó, Thời đưa Tiểu Khải đến nơi làm việc. Tầm khoảng 4 giờ chiều, Thời gọi điện thoại cho anh Tăng nói rằng thấy Tiểu Khải có gì đó không ổn, ám chỉ việc đau bụng, khó chịu… nhưng cũng không nói rõ chuyện gì đã xảy ra. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-6
Ác mẫu bạo hành Tiểu Khải đến chết.

Đến 10 giờ 30 phút tối, theo camera giám sát tại nơi Thời làm việc cho thấy, Thời đã hốt hoảng khi phát hiện sức khỏe của Tiểu Khải có dấu hiệu bất thường nên đã nhanh chóng đưa cậu bé đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Kết quả khi đến nơi, Tiểu Khải đã qua đời. Cảnh sát sau đó cũng đã có mặt và bắt giam Thời để xử lý pháp luật. Sáng sớm ngày 3/8, Thời đã khai nhận mọi hành động dã man của mình. 

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh vỡ nội tạng dẫn đến tử vong, ác phụ đã bị bắt nhưng cư dân mạng lại căm phẫn người này-7
Siêu thị nơi mẹ kế họ Thời làm việc.

Sự việc khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, mẹ kế bị xử phạt là thích đáng, nhưng đáng trách hơn chính là người bố. Một số người bình luận: "Bắt luôn người bố đi chứ, con mình bị bạo hành thời gian dài mà không hề hay biết, đáng lẽ phải xử luôn tên hổ phụ ác độc này, "Đứa bé thật đáng thương, tôi cảm thấy có nhiều điều bí ẩn trong vụ việc này, hy vọng cảnh sát sẽ trừng phạt người phuuj nữ kia thích đáng",...

Theo Helino


hành hạ dã man

mẹ kế đánh

mẹ kế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.