Bị chồng đâm nhiều nhát vào lưng và bụng, thai phụ vẫn tự mình lái xe đến bệnh viện cấp cứu và cái kết ngọt ngào cho người mẹ kiên cường

Chưa rõ động cơ gây án của người chồng là gì, nhưng gã đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ đang mang thai 37 tuần.

Chưa rõ động cơ gây án của người chồng là gì, nhưng gã đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ đang mang thai 37 tuần.

Một người phụ nữ 35 tuổi đến từ thành phố Putrajaya (Malaysia) đã bị chồng đâm nhiều nhát vào hôm thứ 6 (8/11).

Điều này càng tồi tệ hơn khi nạn nhân đang mang thai được 37 tuần! May mắn thay, cô vẫn có thể tự lái xe đến bệnh viện cấp cứu. Theo tờ The Star, người mẹ trẻ đã bị chém vào ngón tay, cánh tay phải, thậm chí còn bị đâm vào lưng và bụng.

Rosly Hasan, người đứng đầu Sở cảnh sát Putrajaya cho hay, ông nhận được báo cáo về vụ việc vào lúc 9h50 sáng ngày 8/11. Thông báo này được gửi đi bởi chính bác sĩ đã chăm sóc cho người phụ nữ 35 tuổi.

Bị chồng đâm nhiều nhát vào lưng và bụng, thai phụ vẫn tự mình lái xe đến bệnh viện cấp cứu và cái kết ngọt ngào cho người mẹ kiên cường-1
Sau khi nạn nhân qua cơn nguy kịch trong phòng cấp cứu, cô tiếp tục được gửi đến Khoa Phụ sản để tiếp tục điều trị.

Thật may mắn! Dù mới mang thai có 37 tuần (thai kỳ thông thường là 40 tuần), người phụ nữ vẫn có thể sinh con trai và đang trong tình trạng ổn định.

Sở cảnh sát Putrajaya nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà của cặp đôi để bắt giữ người chồng, cũng như tịch thu con dao được sử dụng để tấn công nạn nhân.

Người chồng, 39 tuổi, hiện đang làm kỹ sư âm thanh, đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa rõ động cơ gây án hết sức tàn nhẫn của người chồng là gì.

Dù thế nào đi nữa, nhẫn tâm đâm người vợ đang mang thai là hành động vô nhân tính và chắc chắn, gã sẽ phải trả giá đắt cho việc làm của mình.

Theo Helino


thai phụ bị chồng đâm

thai phụ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.