Bố nhận được điện thoại từ nhà trẻ nói rằng con trai đã qua đời vì nghẹt thở, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến bố mẹ đứa bé không thể chấp nhận được, đặc biệt khi nhìn thấy những hình ảnh từ camera giám sát càng khiến họ đau lòng hơn.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến bố mẹ đứa bé không thể chấp nhận được, đặc biệt khi nhìn thấy những hình ảnh từ camera giám sát càng khiến họ đau lòng hơn.

Vào chiều ngày 1/4, cảnh sát Đài Bắc, Đài Loan nhận được báo cáo nói rằng tại trung tâm chăm sóc trẻ em nằm trên đường Khang Ninh, khu Nội Hồ, thành phố Đài Bắc có một bé trai tên Duệ Duệ gần 1 tuổi đã tử vong do bị ngừng tim đột ngột mặc dù đội cứu hộ đã ra sức giải cứu nhưng vô ích. Tuy nhiên, khi cảnh sát vào cuộc điều tra, kiểm tra camera giám sát thì phát hiện nguyên nhân tử vong không đơn giản như thế.

Bố nhận được điện thoại từ nhà trẻ nói rằng con trai đã qua đời vì nghẹt thở, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ-1Bảo mẫu họ Liệu đè đứa bé trong vòng 19 phút dẫn đến nghẹt thở.

Theo hình ảnh được ghi nhận trong CCTV, bảo mẫu họ Liêu, 40 tuổi đã dùng sức đè đứa bé trong khoảng 19 phút, và cảnh sát cho rằng đây chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của đứa trẻ. Trước đó, Liêu đã bế bé trai đi ngủ, nhưng khi cậu bé úp mặt xuống thì Liêu đã nằm đè lên và giữ chặt trong suốt 19 phút. Vì lý do này mà khi đội cứu hộ đến thì phát hiện cơ thể bé trai tím tái, tim ngừng đập. Nhận được tin báo, bố mẹ của bé trai hoảng hốt chạy đến trung tâm và suy sụp hoàn toàn khi nhìn thấy con.

Bố nhận được điện thoại từ nhà trẻ nói rằng con trai đã qua đời vì nghẹt thở, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ-2

Theo đó, bố của cậu bé đã tường thuật lại toàn cảnh sự việc sau khi xem CCTV từ trung tâm: "Thời gian trong đoạn phim là từ 13:07 đến 13:26, trong suốt 19 phút này bảo mẫu đã đè lên con trai tôi, thậm chí dùng lực khóa hai chân thằng bé lại. Từ phút 13:27 đến 14:16, trong vòng 20 phút đó, con trai tôi không cử động gì cho đến khi nhân viên nhà bếp phát hiện cơ thể cứng đờ và gọi cấp cứu.

Lúc 14:15 phút, tôi nhận được cuộc gọi từ trung tâm cho biết con trai tôi ngừng thở sau giấc ngủ ngắn và được đưa cấp cứu ngay sau đó. Khi đến phòng cấp cứu của bệnh viện, bác sĩ đã cố gắng hồi sức CPR nhưng con không có phản ứng. Bác sĩ cũng nói rằng nguyên nhân dẫn đến tử vong là nghẹt thở, nhưng không phát hiện có dị vật trong nội khí quản". Hiện tại, sự việc đang được cảnh sát tích cực điều tra.

Bố nhận được điện thoại từ nhà trẻ nói rằng con trai đã qua đời vì nghẹt thở, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ-3Nhân viên cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải cứu nhưng vô ích.

Trước sự cố bất ngờ này, cả bố lẫn mẹ Duệ Duệ đều suy sụp. Họ đã chia sẻ lên trang mạng xã hội với những dòng trạng thái khiến ai cũng đau lòng. Người cha viết: "Duệ Duệ yêu dấu của bố, bố mong rằng kiếp sau con vẫn sẽ là con của bố. Bố thật vô dụng khi không thể bảo vệ được con. Mặc dù con đã là thiên thần, nhưng con hãy nhớ trở về làm con của bố mẹ nhé, để bố mẹ có thể yêu thương con một lần nữa".

Bố nhận được điện thoại từ nhà trẻ nói rằng con trai đã qua đời vì nghẹt thở, nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng phẫn nộ-4

Sau khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng và những phụ huynh khác đã vô cùng phẫn nộ, ai cũng mong rằng bảo mẫu mất nhân tính kia sẽ bị trừng phạt xứng đáng: "Trường hợp này không thể bỏ qua được, cái này là giết người có chủ ý, cô ta phải đền mạng", "Con người ta mang nặng đẻ đau, chưa đầy một tuổi đã qua đời, hỏi xem ai mà không đau lòng cho được", "Tin tức này khiến tôi khá sợ hãi, bố mẹ tốt nhất hãy nên cố gắng tranh thủ thời gian để chăm sóc con, đừng nên giao cho người khác, với trường hợp này cần phải xử thật mạnh tay để răn đe",...

Theo Helino


con trai chết ở nhà trẻ

nhà trẻ

chăm sóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.