Chồng nhẫn tâm ra tay sát hại vợ ngay trong chuyến du lịch vì dám cười nhạo mình

Bất chấp việc đang cùng nhau đi du lịch trên một chiếc du thuyền hạng sang, người chồng độc ác đã sát hại vợ chỉ vì cho rằng bị bạn đời cười nhạo.

Bất chấp việc đang cùng nhau đi du lịch trên một chiếc du thuyền hạng sang, người chồng độc ác đã sát hại vợ chỉ vì cho rằng bị bạn đời cười nhạo.

Tờ Mirror ngày 28/7 đưa tin, một vụ án mạng dã man vừa xảy ra trên du thuyền hạng sang Emerald Princess khởi hành từ Seattle tới Alaska vào tối ngày 25/7. Nạn nhân là Kristy Manzanares (39 tuổi) và hung thủ không ai khác chính là chồng cô, Kenneth Manzanares.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi bước vào cabin D726, nơi 2 vợ chồng Manzanares ở, anh phát hiện Kristy nằm bất động trên sàn và khắp nơi toàn là máu. Chưa kịp định thần trước cảnh tượng ghê rợn đó, nhân chứng lại phải chứng kiến cảnh người chồng điên cuồng kéo lê xác vợ về phía ban công đầu trong khi miệng liên tục lảm nhảm: "Cô ta đừng hòng mà cười nhạo tôi nữa". Quần áo và 2 tay của Kenneth đều bị vấy máu nạn nhân.

Chồng nhẫn tâm ra tay sát hại vợ ngay trong chuyến du lịch vì dám cười nhạo mình - Ảnh 1.

Hình ảnh vợ chồng Manzanares khi còn hạnh phúc bên nhau.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô Kristy đã bị thương nặng ở đầu và tử vong trong khoảng 21h20 ngày 25/7.

Trả lời thẩm vấn của FBI, Kenneth khai, hắn sát hại Kristy chỉ vì cô không ngừng cười nhạo hắn. Người chồng mất nhân tính đã bị buộc tội sát nhân và sẽ phải trả giá cho tội ác của mình.

Manzanares đã phải ra tòa sơ thẩm vào hôm 27/7 và tiếp tục tham gia phiên điều trần sơ bộ vào 10/8 tới đây. Thẩm phán từ chối không cho hắn được bảo lãnh.

Chồng nhẫn tâm ra tay sát hại vợ ngay trong chuyến du lịch vì dám cười nhạo mình - Ảnh 2.

Du thuyền hạng sang Emerald Princess nơi xảy ra vụ án.

Theo The Mirror

Theo Thời đại 

sát hại vợ

giết người

du lịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.