Cô gái bị hàng xóm cưỡng hiếp, châm lửa thiêu sống gây rúng động

Vụ việc một cô gái 16 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp, tẩm xăng rồi thiêu sống ở Ấn Độ mới đây đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Vụ việc một cô gái 16 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp, tẩm xăng rồi thiêu sống ở Ấn Độ mới đây đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Cô gái bị hàng xóm cưỡng hiếp, châm lửa thiêu sống gây rúng động-1Biểu tình lan rộng ở Ấn Độ sau hàng loạt vụ tấn công tình dục phụ nữ và trẻ em gái.

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, một nữ sinh đến từ Dildarnagar, quận Ghazipur, ở một mình trong nhà hôm 2/3 thì một nam thanh niên hàng xóm đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp.

Trước khi qua đời, nữ sinh này nói với cảnh sát rằng, mình bị gã hàng xóm cưỡng hiếp, sau đó ép đi trốn với anh ta nhưng khi cô từ chối, hắn đã đổ xăng lên người cô và thiêu sống.

Nghe thấy tiếng khóc của nạn nhân, hàng xóm chạy đến hiện trường và đưa em tới đến đồn cảnh sát địa phương và được chuyển đến bệnh viện huyện. Cô gái sau đó được chuyển đến trung tâm chấn thương ở Varanasi nhưng qua đời vì vết thương quá nặng.

Arvind Chaturvedi, lãnh đạo cảnh sát Ghazipur, nói với tờ Times of India: “Cô gái qua đời chết đường tới Varanasi và thi thể đã được gửi đi để khám nghiệm tử thi”.

Dựa trên lời khai của nạn nhân được cảnh sát ghi lại trước khi cô qua đời và theo đơn khiếu nại của anh trai nữ sinh, giới chức đã lần ra nghi phạm. Tên này sau đó bị bắt giữ.

Trong những năm gần đây, số vụ tấn công tình dục tại Ấn Độ tăng cao, dẫn tới làn sóng biểu tình lan rộng.

Tháng trước, một người đàn ông nhẫn tâm cưỡng hiếp và chặt đầu một bé gái 4 tuổi trước khi lột da mặt để cảnh sát không thể xác định được danh tính nạn nhân.

Vào tháng 1, một sinh viên 20 tuổi ngành kỹ thuật đã bị cưỡng hiếp tập thể hai ngày trước khi bị bỏ mặc tới chết trong một khu rừng ở bang Odisha. Cô gái bị bỏ rơi trong tình trạng nguy kịch sau vụ tấn công bắt đầu khi một người đàn ông tự xưng là bạn của anh trai cô đã tiếp cận nạn nhân tại nhà ga khi cô đang đợi tàu.

Theo SaoStar


cô gái bị cưỡng hiếp

cưỡng hiếp hàng xóm

xâm hại tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.