Cô gái trẻ đang thong dong đi trên đường thì bị thanh kim loại rơi trúng tử vong, ám ảnh nhất là khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân

Những vụ tai nạn từ trên trời ập xuống thế này thì chẳng ai có thể biết đường mà tránh né được.

Những vụ tai nạn từ trên trời ập xuống thế này thì chẳng ai có thể biết đường mà tránh né được.

Cuộc đời không ai đoán được điều gì sẽ xảy ra, đôi khi bất ngờ trúng số hoặc thỉnh thoảng lại vướng phải chuyện xui rủi. Cũng giống như người phụ nữ trong bài viết này, đang yên đang lành đi trên đường thì tai họa trên trời ập xuống đến nỗi đánh mất cả tính mạng. Sự việc chính là lời cảnh báo dành cho tất cả mọi người mỗi khi ra đường.

Cô gái trẻ đang đi đường thì bị thanh kim loại 3m rơi trúng người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 9/9 tại thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây (Trung Quốc). Cô gái 25 tuổi đang đi trên đường ngang qua khu trung tâm thương mại thì bị một thanh kim loại dài 3m từ tòa nhà phía trên rơi xuống trúng người. Do mọi chuyện xảy ra quá nhanh nên không ai kịp phản ứng, chỉ đến khi nhìn thấy nạn nhân nằm bất động, máu chảy lênh láng, mọi người xung quanh mới lập tức gọi cứu thương.

Cô gái trẻ đang thong dong đi trên đường thì bị thanh kim loại rơi trúng tử vong, ám ảnh nhất là khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân-1
Bất chấp mọi nỗ lực cứu chữa của nhân viên cấp cứu, cô gái trẻ kia cũng không qua khỏi. Vụ tai nạn này sau khi được chia sẻ rộng rãi trên các mặt báo khiến người dân Trung Quốc không khỏi khiếp sợ, nhất là khoảnh khắc khi cô gái gặp nạn gây ám ảnh hơn cả. Biết là ra ngoài phải cẩn thận trước sau nhưng tai nạn bất chợt thế này thì không ai có thể biết đường mà tránh.

Theo Helino


rơi trúng tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.