Con gái "ế" 30 tuổi bị mẹ đánh đến trọng thương, nguyên nhân đằng sau khiến người ta vừa thương, vừa giận nạn nhân

Thứ sáu, 01/11/2019 14:35
Mẹ ruột và con gái mâu thuẫn nhiều lần, trong cơn nóng giận bà đã đánh con gái bị thương toàn thân.

Mẹ ruột và con gái mâu thuẫn nhiều lần, trong cơn nóng giận bà đã đánh con gái bị thương toàn thân. Sau khi điều tra, nguyên nhân dẫn đến tranh cãi thì 2 bên đều có lỗi.

Ngày 8/9 vừa qua, cảnh sát thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tiếp nhận thông tin về một cuộc ẩu đả giữa hai mẹ con ruột. Khi cảnh sát đến nơi, cuộc ẩu đả vẫn chưa kết thúc. Giữa bà Vương và người con gái ruột họ Lâm đã xảy ra một cuộc xô xát. Bà Vương dùng gậy sắt tấn công cô Lâm, khiến lưng và chân cô đều có vết thương. Cô Lâm đã nhiều lần bị mẹ ruột đánh, nhưng lần này cô không muốn bỏ qua nữa.

Vì không thể xem xét thương tích ngay tại hiện trường, cảnh sát quyết định đưa hai mẹ con về đồn cảnh sát để điều tra và kiểm tra vết thương nhưng bà Vương không hợp tác: "Tôi đánh con gái tôi mà, tôi có đánh ai khác đâu?". Qua kiểm tra, mông, chân và khuỷu tay của nạn nhân đều bị thương tổn, khắp người đều có vết bầm tím.

Con gái ế 30 tuổi bị mẹ đánh đến trọng thương, nguyên nhân đằng sau khiến người ta vừa thương, vừa giận nạn nhân-1Con gái ế 30 tuổi bị mẹ đánh đến trọng thương, nguyên nhân đằng sau khiến người ta vừa thương, vừa giận nạn nhân-2
Con gái ế 30 tuổi bị mẹ đánh đến trọng thương, nguyên nhân đằng sau khiến người ta vừa thương, vừa giận nạn nhân-3

Vết thương chằng chịt trên cơ thể người con gái.

Người mẹ họ Vương cho biết, con gái bà năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa lấy chồng, trước đây đã dọn ra ngoài làm việc và sống một mình nhưng không được gì. Một năm trước, con gái bỗng trở về phụ giúp ở cửa hàng của gia đình. Mâu thuẫn cũng bắt đầu từ thời điểm này.

Ngoài cô Lâm, bà Vương còn có một người con trai khác, anh cũng có một cửa hàng ăn uống hoạt động cũng không được ổn lắm, cả gia đình bà phải cùng nhau cố gắng mua cho anh một ngôi nhà. Bà Vương cho rằng, ở vùng quê này, chuyện cả gia đình mua nhà cho con trai cưới vợ là một việc rất bình thường, là trách nhiệm của những người làm bố mẹ. Nhưng điều này lại khiến người con gái bất mãn, cho rằng bố mẹ trọng nam khinh nữ, mua nhà cho con trai nhưng không hề quan tâm con gái.

Sau khi mâu thuẫn xảy ra, 2 mẹ con thường cãi nhau to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt. Hễ người mẹ nói vài câu là cô con gái đều trả treo lại, khiến bà Vương không thể nén cơn giận, nhiều lần đuổi đánh con gái bằng tay và gậy sắt.

Tháng 8 năm nay, cảnh sát đã nhiều lần chứng kiến hai mẹ con xảy ra tranh cãi dẫn đến hành động bạo lực. Dù đã nhiều lần khuyên can và yêu cầu hai mẹ con bà Vương ký vào biên bản hòa giải, nhưng không thể thay đổi được tình trạng này.

Con gái ế 30 tuổi bị mẹ đánh đến trọng thương, nguyên nhân đằng sau khiến người ta vừa thương, vừa giận nạn nhân-4
Trước đây, hai mẹ con đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn dẫn đến những hành vi bạo lực.

Ngày 8/9, khi bà Vương yêu cầu con gái đến cửa hàng để nói chuyện nghiêm túc thì xảy ra tranh chấp to tiếng. Tại đồn cảnh sát, cô Lâm yêu cầu mẹ phải bồi thường cho mình một khoản tiền là 80 nghìn NDT (hơn 260 triệu VND) vì đã ngược đãi tinh thần và thể xác của cô trong một thời gian dài, nếu không thì sẽ để mẹ đối mặt với tội cố ý tấn công người khác. Hiện tại, bà Vương đang bị cảnh sát giam giữ hình sự.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet