Danh tính nạn nhân đầu tiên của vụ án phát hiện 9 thi thể trong thùng đông lạnh tại Nhật Bản

Sau quá trình điều tra, cảnh sát Nhật Bản đã công khai danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ tìm thấy 9 thi thể tại một căn hộ ngoại ô thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát Nhật Bản đã công khai danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ tìm thấy 9 thi thể tại một căn hộ ngoại ô thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Theo trang NHK đưa tin, cảnh sát Nhật Bản đã công khai danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ 9 thi thể người được tìm thấy trong một căn hộ ngoại ô Tokyo, Nhật Bản. Nạn nhân đầu tiên được xác nhận là một người phụ nữ tên Aiko Tamura, 23 tuổi, sống tại thành phố Hachioji - người được cho là mất tích vào hôm 23/10.

Danh tính nạn nhân đầu tiên của vụ án phát hiện 9 thi thể trong thùng đông lạnh tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân đầu tiên trong vụ 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản được hé lộ.

Đây là lần đầu tiên cảnh sát công bố danh tính nạn nhân của vụ giết người. Cảnh sát Tokyo cho biết vào ngày mà cô Aiko Tamura mất tích, đoạn camera an ninh có ghi lại cảnh nghi phạm Takahiro Shiraishi đi cùng Aiko tại gần ga JR Hachioji và ga Aibutendaie.

Ngoài Aiko Tamura, có 3 nữ sinh khác cũng đã được xác nhận danh tính, dù chân dung chưa được cảnh sát tiết lộ. 3 nữ sinh khoảng 15 và 17 tuổi, đến từ tỉnh Gumma, Saitama và Fukushima. Trong số 8 nạn nhân nữ, có một người 19 tuổi đang theo học đại học tại tỉnh Saitama và cô gái 25 tuổi tại tỉnh Kangawa. 

Theo những người bạn của Aiko Tamura, cô là một người rất yêu động vật. Aiko từng học cấp một tại thành phố Koshu, tỉnh Yamanashi. Cô gái trẻ này thích thể thao và là thành viên của các câu lạc bộ cầu lông, bóng chuyền tại trường. Aiko Tamura cũng nhiều lần chia sẻ ước mơ muốn trở thành nhân viên trong một cửa hàng thú nuôi. Aiko từng theo học một trường trung học ở địa phương trước khi chuyển trường. 

Một người bạn cùng lớp Aiko chia sẻ: "Tôi thực sự bị bất ngờ. Trước đó, chúng tôi còn chơi với nhau trong giờ thể thao; Aiko là một cô gái rất năng động. Không thể ngờ rằng, bạn ấy lại bị sát hại dã man. Chúng tôi không liên lạc với nhau kể từ khi Aiko chuyển trường".

Điều tra cho biết, vào hôm 23/10, Aiko cùng với nghi phạm Takahiro Shiraishi có gặp nhau vào khoảng 1:40 phút chiều tại ga JR Hachioji, sau đó vào khoảng 2:50 gần căn hộ của nghi phạm. 

Hiện tại, công tác điều tra làm rõ danh tính các nạn nhân vẫn đang được tiến hành.

Theo Thời Đại


tự tử

Nhật Bản

thi thể

vụ án giết người

tín nhắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.