Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để "khỏi phải tranh giành"

Vì bị tước quyền nuôi con sau khi ly hôn, người phụ nữ mất nhân tính lấy mạng đứa trẻ để ngăn cô bé về sống với bố.

Vì bị tước quyền nuôi con sau khi ly hôn, người phụ nữ mất nhân tính lấy mạng đứa trẻ để ngăn cô bé về sống với bố.

Theo The Sun, cô bé Isla Gurney (3 tuổi) được phát hiện đã chết trên giường của cô bé trong ngôi nhà ở New South Wales, Australia, hồi đầu tháng này. Còn mẹ của cô bé, Tamara (40 tuổi) thì nằm bất tỉnh ở một căn phòng khác vì dùng thuốc quá liều.

Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc và không loại trừ khả năng cái chết của bé Isla có liên quan đến kết quả của trận chiến giành quyền nuôi con gần đây giữa Tamara và chồng cũ của cô ta, anh Nathan Kymes.

Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để khỏi phải tranh giành-1
Tamara (40 tuổi) và con gái Isla Gurney.

Tamara được cho là "không thể nguôi ngoai" sau khi tòa án tuyên bố con gái 3 tuổi sẽ sống cùng cha đẻ của mình, và anh Nathan được trao toàn quyền nuôi con gái.

Sau khi sự việc xảy ra một GoFundMe đã được bạn bè của Nathan lập ra để giúp anh lo hậu sự cho con gái xấu số.

Trong đó khẳng định người bố làm nghề giáo viên này đã phải tham gia một cuộc chiến pháp lý kéo dài 18 tháng để giành quyền nuôi con, bất chấp việc Tamara đã lén đưa Isla đi đến nơi cách xa anh hơn 1.000 km.

Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để khỏi phải tranh giành-2Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để khỏi phải tranh giành-3Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để khỏi phải tranh giành-4
Hình ảnh Isla Gurney quấn quýt bên bố.

Không kìm nén được cảm xúc trước sự ra đi đột ngột của con gái nhỏ, anh Nathan nhắn nhủ đến con: "Con sẽ luôn là con gái cưng của cha. Kết thúc cuộc sống trên cõi đời này, con sẽ được đến mặt trăng, đến với những ngôi sao, thiên đường. Hình ảnh con sẽ sống mãi trong trái tim của tất cả những người đã từng gặp con. Mỗi khi cha nhìn ra biển hay ngước lên bầu trời, cha sẽ thấy thiên thần nhỏ của cha".

Truyền thông địa phương cho biết không có dấu hiệu thương tích trên cơ thể Isla. Cảnh sát NSW đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân gây ra cái chết của cô bé.

Cảnh sát đã được gọi đến nhà sau khi một người hàng xóm yêu cầu kiểm tra điều kiện hưởng phúc lợi của mẹ con cô bé. Không thấy ai trả lời nên họ báo cánh sát và phát hiện Isla đã tử vong.

Giành quyền nuôi con với chồng bất thành, ác phụ nhẫn tâm sát hại con gái 3 tuổi để khỏi phải tranh giành-5Bà ngoại của Isla, Margaret Gurney.

Margaret Gurney, bà ngoại của Isla, nói với 9News: "Con bé là bé gái xinh đẹp nhất mà bạn từng thấy. Chỉ mới hôm trước tôi còn nói chuyện với cháu, con bé thủ thỉ rằng cháu yêu bà, bà, bà là người bà tuyệt vời nhất".

Bà Margaret cho biết bà cũng bắt đầu lo lắng khi con gái bà gửi một tin nhắn đáng ngờ ngay trước khi cháu gái của bà được tìm thấy đã chết.

Theo Helino


giết con

giành quyền nuôi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.