Hoảng hồn cảnh cô gái té ra ngoài đường tàu đang chạy, thủ phạm là chiếc điện thoại "giết người" trên tay

Tai nạn bất ngờ diễn ra ở Tây Ban Nha: Một cô gái chăm chăm xem điện thoại và không tập trung đi đường nên đã ngã xuống trước đầu tàu điện ngầm.

Tai nạn bất ngờ diễn ra ở Tây Ban Nha: Một cô gái chăm chăm xem điện thoại và không tập trung đi đường nên đã ngã xuống trước đầu tàu điện ngầm đang chạy đến với tốc độ rất nhanh.

Ngày 24/10, cộng đồng mạng xôn xao về một video ngắn trên twitter, video do camera giám sát tại một ga điện ngầm ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Một cô gái do mải mê xem điện thoại khi di chuyển lên tàu điệm ngầm đã rơi xuống đường ray, đối mặt với một chiếc tàu điện ngầm khác đang chạy đến.

Theo video, một cô gái trẻ đang đợi tàu điện ngầm tại một ga ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Trong suốt thời gian này, cô gái không hề rời mắt khỏi màn hình điện thoại. Nghe tiếng thông báo, cứ nghĩ tàu mình đang chờ đã đến, cô nhanh chóng đứng dậy và di chuyển lên tàu. Không ngờ, cô gái đã bước vào khoảng không và rơi xuống đường ray bên dưới.

Hoảng hồn cảnh cô gái té ra ngoài đường tàu đang chạy, thủ phạm là chiếc điện thoại giết người trên tay-1
Khoảnh khắc nguy hiểm khi cô gái mải mê xem điện thoại mà không nhìn đường, ngã xuống đường ray tàu điện ngầm.

Điều làm mọi người thót tim nhất là đúng lúc đó, một tàu điện ngầm khác đang chạy đến với tốc độ cao. May mắn thay, tàu đã dừng lại khẩn cấp và cô gái không gặp vấn đề nghiêm trọng nào ngoài những vết trầy xước ngoài da.

Cộng đồng mạng đã bình luận bên dưới video với nhiều ý kiến khác nhau: "Cứ tiếp tục dùng điện thoại như thế nữa đi, có ngày không còn mạng trở về đấy", "Sao lại không có cổng hay lan can an toàn nhỉ?", "Cô gái này chắc bị doạ một phen hú vía nha, chắc không dám dùng điện thoại trong ga tàu nữa đâu".

Theo Helino


tàu điện ngầm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.