Không hài lòng với kiểu tóc mới, khách hàng nổi cơn thịnh nộ túm cổ áo, cạo đầu thợ cắt để trả đũa

Một khách hàng tại phía tây nam Trung Quốc đã cạo đầu thợ cắt tóc để trả đũa sau khi không hài lòng với bộ tóc mới của mình.

Một khách hàng tại phía tây nam Trung Quốc đã cạo đầu thợ cắt tóc để trả đũa sau khi không hài lòng với bộ tóc mới của mình.


Đoạn clip về vụ việc hy hữu này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh trích xuất từ camera giám sát tại một tiệm tóc ở quận Nam Ngạn, thành phố Trùng Khánh vào hôm 31/3 cho thấy, một thợ cắt tóc bị ép ngồi xuống ghế và nhìn chằm chằm vào gương một cách bất lực khi từng lọn tóc của anh ta rơi xuống.

Trước đó, người khách mặc áo khoác màu xanh vừa giận dữ chỉ vào đầu mình vừa cho một nhân viên khác xem ảnh mẫu tóc trên điện thoại, ám chỉ rằng bộ tóc mới này hoàn toàn không giống như anh ta yêu cầu.

Người đàn ông họ Chen sau đó đã không giữ nổi bình tĩnh, lôi thợ cắt tóc họ Li ra ghế, ép anh ta ngồi xuống rồi bắt đầu dùng tông-đơ để cạo tóc của Li.

"Tôi bắt anh ta ngồi xuống ghế", Chen nói với cảnh sát sau khi bị giải về đồn. "Anh ta đã cố chạy thoát nhưng bị tôi kéo lại".

Đoạn clip về vụ việc hy hữu này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng. Không ít người tỏ ra đồng cảm với cả hai bên.

"Thỉnh thoảng thợ cắt tóc khiến tôi phát điên. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều có mối quan hệ yêu ghét đối với thợ cắt tóc của mình", một người sử dụng Weibo bình luận.

"Cho dù thợ cắt tóc có làm gì, thì bạn cũng không có quyền sử dụng bạo lực với anh ta. Khách hàng có thể yêu cầu hoàn tiền thay vì làm như vậy", một người khác lên tiếng. "Tôi hiểu sự giận dữ của người khách nhưng hành xử như vậy thì hơi cực đoan", một người viết.

Theo VietNamNet

 

 


khách hàng nổi giận

cắt tóc

khách hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.