Meghan bất mãn, "gây chiến" với gia đình chồng, muốn sinh con theo ý mình và yêu cầu sống cùng mẹ đẻ trong cung điện

Thứ bảy, 17/11/2018 20:09
Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đưa ra những yêu cầu về việc sinh con của mình, đi ngược lại ý muốn của hoàng gia Anh.

Meghan tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi đưa ra những yêu cầu về việc sinh con của mình, đi ngược lại ý muốn của hoàng gia Anh.

Meghan và Hoàng tử Harry sẽ chào đón đứa con đầu lòng của họ vào mùa xuân sang năm. Dù đứa trẻ chưa sinh ra đời nhưng cặp đôi hoàng gia đã lên chi tiết nhiều kế hoạch trong tương lai để có thể sinh con và nuôi dạy đứa bé một cách tốt nhất.

Theo New Idea, một tờ báo Mỹ cho hay, Meghan muốn sinh con theo phương pháp Hypnobirthing hay còn gọi là phương pháp "tự thôi miên khi sinh" hay "sinh ngủ" tự nhiên không đau được sử dụng khá phổ biến tại các nước Châu Âu.

Phương pháp này sẽ đưa sản phụ vào trạng thái thư giãn nhất, hay còn gọi là "tự ru ngủ chính mình". Các sản phụ sẽ được hướng dẫn cách tự thôi miên (self-hypnosis), thay thế những cơn đau dai dẳng bằng sự kì vọng một cuộc sinh suôn sẻ, thư giãn và bình yên.

Meghan bất mãn, gây chiến với gia đình chồng, muốn sinh con theo ý mình và yêu cầu sống cùng mẹ đẻ trong cung điện-1

Meghan muốn sinh con đầu lòng theo phương pháp sinh tự nhiên không đau.

Một số nguồn tin cho hay, mẹ bầu 37 tuổi này đang theo học các lớp kỹ năng cần thiết để phục vụ cho việc sinh đẻ sau này tại một trung tâm ở London và Hoàng tử Harry cũng được cho là học cùng với vợ.

"Meghan mong muốn được sinh con một cách càng tự nhiên càng tốt", một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho hay.

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex đã được cảnh báo rằng kế hoạch sinh con của cô có thể bị bác bỏ bởi quy tắc hoàng gia. Mặc dù vậy, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ với trang National Enquire rằng Meghan kiên quyết muốn được sinh con theo cách của cô ấy.

"Giống như Công nương Kate, hoàng gia Anh muốn Meghan sẽ sinh tại bệnh viện, nơi có các bác sĩ phụ sản hàng đầu túc trực bên cạnh và việc sinh con tự nhiên theo phương pháp thôi miên đối với hoàng gia là điều không hề tốt.

Tuy nhiên, Meghan vẫn quyết tâm làm theo ý của mình. Cô ấy kiên quyết rằng đây là kế hoạch sinh đẻ mà cô ấy sẽ làm theo", National Enquire dẫn lời từ nguồn thân cận hoàng gia.

Meghan bất mãn, gây chiến với gia đình chồng, muốn sinh con theo ý mình và yêu cầu sống cùng mẹ đẻ trong cung điện-2

Cặp đôi hoàng gia sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân năm sau.

Trang National Enquirer nói thêm rằng khi Meghan sinh con vào mùa xuân năm sau, nàng dâu hoàng gia muốn mẹ mình chuyển đến sống cùng cô trong Cung điện Kensington. Trong khi Hoàng tử Harry rất ủng hộ ý kiến của vợ thì gia đình hoàng gia lại không hề mặn mà với chuyện này. Vì bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, không phải là người của hoàng tộc nên việc có một người lạ sinh sống trong cung điện là điều không thể được.

"Yêu cầu của Meghan đã đặt Harry vào tình huống khó xử. Không phải bất cứ điều gì Meghan muốn đều có thể đáp ứng được vì đây là hoàng gia Anh", một nguồn tin thân cận cung điện cho hay.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet