Muốn tự tử nhưng "sợ cả gia đình buồn", thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình

Thiếu niên 16 tuổi dùng rìu chém chết 5 thành viên trong gia đình, bao gồm cả ông, bà, mẹ, em trai và em gái sinh đôi mới 4 tuổi vì... sợ họ buồn chuyện mình tự tử.

Thiếu niên 16 tuổi dùng rìu chém chết 5 thành viên trong gia đình, bao gồm cả ông, bà, mẹ, em trai và em gái sinh đôi mới 4 tuổi vì... sợ họ buồn chuyện mình tự tử.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tối 18/8 mới đây tại ngôi làng Patrikeevo ở vùng Ulyanovsk (Nga) khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, run sợ.

Cậu thiếu niên 16 tuổi tên Timur Kimaletdinov đã tàn sát người mẹ thân yêu của mình, bà Marina, anh chị em sinh đôi 4 tuổi (Sofia và Anton) và hai ông bà của mình trước khi tự tử.

Theo truyền thông địa phương, Timerlan được biết đến với thành tích học tập xuất sắc ở trường. Cậu học sinh tài năng thường xuyên giành chiến thắng trong các cuộc thi dành cho những học sinh thông minh trong khu vực. Người thân, bạn bè mô tả Timerlan là một chàng trai thân thiện, vui vẻ, không bao giờ có ác ý hay nói xấu mọi người. 

Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-1
Timur Kimaletdinov và mẹ của hắn, bà Marina.

Timurlan cũng được những người hàng xóm mô tả là "niềm tự hào của gia đình" vì năng lực học tập vượt trội.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình của Timerlan cũng không có trục trặc, ngoài việc cậu thiếu niên này lớn lên mà không có tình thương của cha. 

Vào đêm xảy ra sự việc, khoảng 3 giờ (giờ địa phương), Timerlan gửi tin nhắn cho bạn bè, than vãn chuyện xích mích với mẹ và 2 người em sinh đôi, và còn nhắc đến chuyện "giết chết họ" để giải quyết khúc mắc. 

Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-2
Bà Marina Kamaletdinova và cặp song sinh Sofia và Anton.

Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-3
Ông bà Viktor, 66 tuổi và Lidia, 69 tuổi.

Trong một lá thư để lại trên bàn ăn, Timerlan nói rằng hắn yêu gia đình mình, đặc biệt là ông bà Viktor, 66 tuổi và Lidia, 69 tuổi, và thật đáng tiếc vì mình sẽ giết họ. Timerlan nói hắn quyết định giết họ để họ không buồn vì cái chết của những thành viên khác trong gia đình.

Hắn viết trong lá thư tuyệt mệnh: "Tôi quyết định rời khỏi thế giới này. Để người thân của tôi không phải buồn đau, tôi sẽ để họ đi cùng mình".

Mẹ và ông của Timerlan đã cố gắng chống trả nhưng những nhát rìu máu lạnh của chính cậu con trai mà cả gia đình luôn tự hào đã lấy đi mạng sống của họ.

Timur để lại một tin nhắn thoại cho người bạn Evgeny nói rằng "việc giết họ thật dễ dàng".

Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-4
Ngôi nhà của họ ở làng Patrikeevo, vùng Ulyanovsk (Nga).

Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-5Muốn tự tử nhưng sợ cả gia đình buồn, thiếu niên cầm rìu giết hết cả 5 người trong nhà rồi mới tự kết liễu đời mình-6
Dụng cụ gây án là chiếc rìu.

Hắn còn báo cho một bạn học tên là Daniil, 16 tuổi, người đã tìm thấy thi thể của hắn dưới chân một tòa tháp di động gần nhà. Các nhà điều tra cho rằng Timerlan đã nhảy từ trên đỉnh tháp xuống.

Hàng xóm tìm thấy 5  thi thể chảy đầy máu với những "vết thương rất sâu" sau khi họ không thấy ông bà Viktor và Lidia chăm sóc vườn rau của họ như thường lệ vào sáng 19/8.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra tìm hiểu động cơ giết người của thiếu niên này. Một người bạn cho biết Timurlan từng kể rằng hắn "ghen tị" vì mẹ hắn dành hết thời gian cho cặp song sinh và rất buồn vì bà chỉ lợi dụng hắn như một "bảo mẫu" để chăm sóc 2 đứa em 4 tuổi.

Theo một nguồn tin, Timurlan đã "hé lộ" kế hoạch giết gia đình của mình trước một người bạn học qua lời nói "nửa đùa nửa thật".

Theo Helino


giết cả gia đình

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.