Người mẹ liên tục đánh, đấm và đạp con ruột trong thang máy chỉ vì đứa trẻ lỡ tay làm cô bị thương gây phẫn nộ

Video dài 1 phút trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Một người phụ nữ đã liên tiếp đánh con ruột chỉ vì lý do đứa bé vô ý làm cô bị thương.

Video dài 1 phút trên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Một người phụ nữ đã liên tiếp đánh con ruột chỉ vì lý do đứa bé vô ý làm cô bị thương.

Sự việc diễn ra vào ngày 20/10 tại thành phố Vân Phù, Quảng Đông, Trung Quốc. Cha đứa bé cho biết, em đã làm mẹ bị thương ở môi và tay nên dẫn đến những hành động quá đáng kia.

Hôm đó là chủ nhật, cậu bé đang chơi đùa với bạn cùng lớp ở tầng 9 khu dân cư thì đến giờ ăn trưa, người mẹ sang gọi về nhà ăn cơm. Nhưng vì ham chơi đứa bé vẫn chần chừ không chịu về, không muốn bước vào thang máy, người mẹ buộc phải kéo con đi về. Tuy nhiên, khi đến nơi, cậu bé vẫn bướng bỉnh không muốn bước ra khỏi thang máy, than khóc ầm ĩ khiến người mẹ nổi nóng. Tức giận đứa con vừa không nghe lời, vừa làm mình bị thương, người mẹ đã nổi nóng, liên tiếp đánh đứa con trong thang máy.

Người mẹ liên tục đánh, đấm và đạp con ruột trong thang máy chỉ vì đứa trẻ lỡ tay làm cô bị thương gây phẫn nộ-1
Đứa bé phải chịu "liên hoàn tát" từ người mẹ, sau đó còn chịu thêm một cú đạp mạnh.

Người mẹ liên tục đánh, đấm và đạp con ruột trong thang máy chỉ vì đứa trẻ lỡ tay làm cô bị thương gây phẫn nộ-2
Người mẹ dùng chân đạp liên tiếp 3 cái vào người đứa con nhỏ.

Người mẹ liên tục đánh, đấm và đạp con ruột trong thang máy chỉ vì đứa trẻ lỡ tay làm cô bị thương gây phẫn nộ-3
Đứa bé phải chịu trận đòn từ mẹ ruột trong suốt 1 phút.

Trả lời phóng viên, người cha ruột của đứa bé cho biết, ngày hôm đó trong lúc 2 mẹ con giằng co thì đứa bé đã vô tình làm mẹ bị thương ở môi và ngón tay. Do đó, người mẹ mới nổi nóng mà có những hành động đáng lên án như vậy. Bình thường sẽ không như thế. 

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Helino


bạo hành trẻ em

mẹ đánh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.