Bố dượng bạo hành con trai riêng 5 tuổi hơn 20 giờ khiến đứa trẻ tử vong, mẹ có mặt tại hiện trường cũng bất lực, không thể can thiệp

Vụ việc đang khiến người dân xứ sở kim chi phẫn nộ vì sự tàn độc, vô nhân tính của kẻ thủ ác.

Vụ việc đang khiến người dân xứ sở kim chi phẫn nộ vì sự tàn độc, vô nhân tính của kẻ thủ ác.

Vào ngày 26/9 vừa qua, cảnh sát Incheon tiến hành bắt giữ 1 người đàn ông (gọi là A, 26 tuổi) vì tội bạo hành con trai riêng 5 tuổi của vợ trong suốt hơn 20 giờ đồng hồ khiến đứa trẻ tử vong. Vụ việc đang khiến người dân xứ sở kim chi phẫn nộ vì sự tàn độc, vô nhân tính của kẻ thủ ác.

Bố dượng bạo hành con trai riêng 5 tuổi hơn 20 giờ khiến đứa trẻ tử vong, mẹ có mặt tại hiện trường cũng bất lực, không thể can thiệp-1
Cụ thể, lúc 10h20 tối ngày 25/9, A gọi cấp cứu để báo cáo việc con trai riêng ngừng thở. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường ở quận Michuhol, Incheon, thì đứa trẻ đã mất ý t thức, toàn thân cứng đờ. Sau khi được đưa đến bệnh viện, em đã trút hơi thở cuối cùng.

Nhận thấy trên người bé trai có nhiều vết thương nghi do bạo hành, cảnh sát lập tức bắt giữ A vì nghi người này có liên quan trực tiếp đến cái chết của đứa trẻ. A thừa nhận đã đánh con trai riêng của vợ vì bé nói dối. Theo điều tra của cảnh sát, nạn nhân đã bị bố dượng trói chặt tay chân bằng dây cáp trong quá trình bị người này dùng roi bạo hành trong suốt hơn 20 tiếng từ chiều ngày 24/9 đến tận sáng hôm sau.

Bố dượng bạo hành con trai riêng 5 tuổi hơn 20 giờ khiến đứa trẻ tử vong, mẹ có mặt tại hiện trường cũng bất lực, không thể can thiệp-2
2 năm trước, A kết hôn với mẹ bé trai khi người này đã có 2 con riêng. Cùng năm đó, hắn bị điều tra vì nghi ngờ bạo hành trẻ em. Thời điểm con trai bị bạo hành, mẹ em cũng có mặt ở đó cùng 2 đứa em, 2 tuổi và 4 tuổi, nhưng không dám lao vào ngăn cản vì bị A đe dọa sẽ giết luôn các bé còn lại.

Ngoài ra, cảnh sát còn điều tra được bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, A thường xuyên chia sẻ những đoạn clip có tính chất bạo lực, giết người lên tài khoản mạng xã hội. Theo giáo sư Kwon Il Yong của đại học Dongguk, A có xu hướng bạo lực cao hơn hẳn so với những người khác. Việc xem những đoạn clip về giết người, đánh nhau sẽ khiến hắn cảm thấy thư giãn hơn, nhất là khi gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống. 

Hiện tại, A vẫn bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Theo Helino


bố dượng

bạo hành


Thêm một học sinh ở Hưng Yên dương tính SARS-CoV-2
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên, ngày 15-5, tỉnh Hưng Yên ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 là T.T.Th, SN 2007, trú tại tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào (khu vực được phong tỏa từ ngày 5-5, để phòng chống dịch Covid-19).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.