Thương con gái bị bạn bắt nạt ở trường, người cha côn đồ đâm chết nam sinh 9 tuổi vì không đồng ý cách giải quyết của giáo viên

Một người cha phải chịu án tử hình vì xót con bị bạn đánh ở trường học.

Một người cha phải chịu án tử hình vì xót con bị bạn đánh ở trường học.

Theo truyền thông Trung Quốc, ngày 29/11 Tòa án Nhân dân Trung cấp tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã mở phiên tòa xét xử vụ án giết người có chủ đích. Bị cáo họ Vương bị kết tội tử hình vì tội cố ý giết người. 

Theo cáo trạng, con gái của bị cáo Vương (sinh tháng 8/2010) và nạn nhân họ Lưu (sinh tháng 2/2010, năm nay 9 tuổi) học cùng chung lớp tại một trường tiểu học ở thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây.

Thương con gái bị bạn bắt nạt ở trường, người cha côn đồ đâm chết nam sinh 9 tuổi vì không đồng ý cách giải quyết của giáo viên-1
Bị cáo Vương trong phiên tòa ngày 29/11.

Chiều ngày 9/5, con gái bị cáo Vương đi học về và kể với bị cáo rằng cô bé bị bạn học Lưu bắt nạt ở trường. Sau khi bị cáo biết được tình trạng này đã vội phản ánh lên chatgroup giữa giáo viên và các phụ huynh. Biết chồng có tính khí thất thường, vợ của bị cáo đã ra mặt làm việc với phía nhà trường. Và cô chủ nhiệm quyết định đổi chỗ ngồi của hai học sinh để giải quyết vấn đề này. 

Sáng hôm sau, bị cáo Vương đưa con gái đi học và chờ phụ huynh của nam sinh Lưu để nói chuyện nhưng hắn đã nổi giận khi chờ mãi không thấy họ xuất hiện. Trong khi vợ ra sức thuyết phục bị cáo bỏ qua sự việc vì vấn đề đã được giải quyết, ông ta vẫn nhất quyết đưa con gái về nhà và đi mua một con dao lớn. 

9 giờ sáng ngày 6/9, bị cáo trở lại trường học của con gái với con dao bén trên tay. Hắn tìm đến lớp học của nạn nhân, bước thẳng vào và đâm hơn 10 nhát dao vào người đứa trẻ 9 tuổi. Nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện. 

Thương con gái bị bạn bắt nạt ở trường, người cha côn đồ đâm chết nam sinh 9 tuổi vì không đồng ý cách giải quyết của giáo viên-2
Nam sinh 9 tuổi đã chết sau khi bị đâm hơn 10 nhát dao.

Những người có mặt tại hiện trường đã báo cảnh sát sau sự việc. Bị cáo biết cảnh sát đang trên đường đến hiện trường nhưng vẫn bình thản ngồi chờ trên các bậc thang gần sân trường chờ đợi. 

Ngày 29/11, tòa tuyên án tử hình bị cáo Vương. Hắn cho biết mình chấp nhận bản án này và không kháng cáo.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/thuong-con-gai-bi-ban-bat-nat-o-truong-nguoi-cha-con-do-dam-chet-nam-sinh-9-tuoi-vi-khong-dong-y-cach-giai-quyet-cua-giao-vien-2220192121229340.htm

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.