Video đánh ghen 'long trời lở đất', chồng đè lên bồ đỡ đòn của vợ

Đoạn video ghi lại cảnh một nam giới người Trung Quốc nằm đè lên bồ nhí để che chở cho cô này khỏi đòn ghen của vợ đang được chia sẻ rộng khắp.

Đoạn video ghi lại cảnh một nam giới người Trung Quốc nằm đè lên bồ nhí để che chở cho cô này khỏi đòn ghen của vợ đang được chia sẻ rộng khắp.

Theo DailyMail, cảnh tượng trên diễn ra tại quận Fanchang, tỉnh An Huy phía đông Trung Quốc và được một người qua đường ghi lại.

Trong video, ông chồng được cho là lừa dối vợ nằm đè lên người cô bồ, che chắn kỹ càng để không một cú đòn nào của vợ có thể chạm tới người phụ nữ bên dưới. Cùng lúc, ông chồng này còn hét to yêu cầu vợ dừng tay.

Tuy nhiên, người vợ đang điên tiết vẫn liên tiếp đấm đá vào cặp đôi nằm dưới đất. Cùng lúc, bạn cô này cũng liên tục giật áo cô bồ nhí.

Người vợ và bạn cô này dường như chỉ muốn gây thương tích cho cô bồ thay vì người chồng lừa dối. Trong video, cô bồ nhí khóc và van xin nhưng đều bị phớt lờ, có lúc còn bị người vợ đá vào đầu.

Tại Trung Quốc, ngoại tình không phải là tội bị trừng phạt, nên nhiều ông chồng và bà vợ thường đối xử với bạn đời không chung thuỷ như trên.

Theo VietNamNet


video đánh ghen

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.