Bà vợ đánh ghen theo cách đặc biệt: Đưa chồng đến nhà nghỉ gặp người tình

Để chứng minh tiểu tam cũng lăng nhăng với người khác bên ngoài, chị vợ lên kế hoạch lật mặt tình nhân của chồng.

Để chứng minh tiểu tam cũng lăng nhăng với người khác bên ngoài, chị vợ lên kế hoạch lật mặt tình nhân của chồng.

Ngày 10/9 vừa qua, tòa án quận Thông Châu, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc đang tiếp nhận xử lý vụ án cặp vợ chồng Vương và Trang về tội bắt ép tống tiền.

Theo như kết quả điều tra, ngày 8/4, vợ đối tượng Vương nhận được tin chồng mình ngoại tình với chị Trần. Để chứng minh, tình nhân của chồng chắc chắn cũng có người đàn ông khác bên ngoài, họ Trang liền giả trai tiếp cận và nói chuyện với chị Trần qua Wechat.

Bà vợ đánh ghen theo cách đặc biệt: Đưa chồng đến nhà nghỉ gặp người tình-1
(Ảnh minh họa)

Sau một khoảng thời gian nói chuyện xây dựng lòng tin ở phía nạn nhân, một mặt chị ta hẹn gặp chị Trần, mặt khác nói cho chồng toàn bộ sự việc và yêu cầu chồng đi theo.

Khoảng 14h ngày 14/5, họ Trang hẹn chị Trần đến một nhà nghỉ trong quận Thông Châu. Đến nơi, chị Trần mới phát hiện tình nhân của mình đã ngồi sẵn trong phòng, đồng thời biết được người hẹn mình ra ngoài chính là vợ tình nhân, chị Trang.

Biết được sự thật họ Vương cùng với vợ quây vào đánh nạn nhân, quay clip đồng thời lấy cớ họ Vương đã tặng quà tài sản tổng giá trị 4 vạn NDT (khoảng 140 triệu đồng) cho chị Trần để ép chị này viết giấy nợ 3 vạn NDT (khoảng 100 triệu). Thậm chí hai đối tượng còn cướp điện thoại và sợi dây chuyền trước đó họ Vương đã tặng cho nạn nhân. 20h cùng ngày, đối tượng đưa điện thoại cho chồng cũ của nạn nhân.

Từ ngày 15-18/5, họ Trang đã nhiều lần gửi đoạn video quay được cho người thân và gia đình nạn nhân nhằm uy hiếp đòi nạn nhân chi trả "số tiền nợ" 3 vạn NDT. Về sau, do không thể tiếp tục chịu đựng được chị Trần mới báo cảnh sát.

19h ngày 5/6, cảnh sát đã bắt giữ thành công hai đối tượng tại thị trấn Lê Viên, thuộc quận Thông Châu. Ngày 11/7, người thân gia đình hai đối tượng đã bồi thường cho chị Trần 8 vạn NDT.

Ngày 10/9, tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án đồng thời tuyên án phạt 8 tháng tù giam, tạm hoãn thi hành án 1 năm, và phạt hành chính 2000NDT đối với hai đối tượng về tội bắt ép tống tiền.

Theo Nhịp Sống Việt


đánh ghen

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.