2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai

Có thể thấy 2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh ngày càng xinh đẹp, hứa hẹn sẽ là những "mầm non" của showbiz.

Có thể thấy 2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh ngày càng xinh đẹp, hứa hẹn sẽ là những "mầm non" của showbiz.

MC Quyền Linh không chỉ nổi tiếng trong showbiz vì tính cách hiền lành, giản dị mà còn bởi 2 cô con gái vô cùng xinh đẹp. Lọ Lem (tên thật Thảo Linh) - con gái lớn MC Quyền Linh dù mới 15 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ nhan sắc tiềm ẩn.

Sở hữu chiều cao vượt trội 1m70 cũng như thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ. Thật không ngoa khi nói trong tương lai, con gái Quyền Linh sẽ là đối thủ đáng gờm nếu tham gia bất kì đấu trường hoa hậu.

2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-12 cô con gái nhà MC Quyền Linh: Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng thần thái ấn tượng, hình ảnh của Lọ Lem mỗi khi chia sẻ trên MXH đều nhận được lượt yêu thích cực khủng. Có lẽ cũng vì vậy mà dạo gần đây, bố Quyền Linh và mẹ Dạ Thảo thường xuyên update những khoảnh khắc đời thường của cô bé trên trang cá nhân. 

Trong bất kì bức ảnh nào chụp chung cùng gia đình, Thảo Linh luôn chiếm spotlight một cách dễ dàng nhờ ngoại hình nổi bật. Ai nấy đều phải tấm tắc công nhận một điều: "Khí chất hoa hậu là có thật!".

Trong khi đó cô con gái út là bé Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) sở hữu nhiều nét ngây thơ đáng yêu. Cô bé ngày càng lớn, cao lớn vượt trội chẳng kém chị. Khoảnh khắc 2 công chúa nhà Quyền Linh đứng chung một khung hình thực sự khiến người hâm mộ phải nức nở khen vì quá hoàn hảo.

2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-2
Bé Lọ Lem sớm toát lên thần thái Hoa hậu.

2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-3
Bé Hạt Dẻ cũng ngày càng lộ nét mỹ nhân.

2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-4
2 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-52 công chúa nhà Quyền Linh: Cô chị ra dáng Hoa hậu, cô em cũng cao lớn vượt trội chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai-6

2 công chúa nhà Quyền Linh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Theo Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/2-cong-chua-nha-quyen-linh-co-chi-ra-dang-hoa-hau-co-em-cung-cao-lon-vuot-troi-chuan-my-nhan-vbiz-tuong-lai-2202031204952219.htm


con sao Việt

MC Quyền Linh

con gái Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.