Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi

Nữ ca sĩ vừa tung bộ ảnh đẹp rạng rỡ giữa sắc trời vào xuân.

Nữ ca sĩ vừa tung bộ ảnh đẹp rạng rỡ giữa sắc trời vào xuân.

Vào những ngày đầu năm mới, Bảo Thy đã khoe ngay bộ ảnh mới nhất với tông trắng tinh khôi. Không chọn áo dài hay trang phục lộng lẫy, bảo Thy chọn đầm trắng và trang điểm nhẹ nhàng trong veo. Nữ ca sĩ khoe nhan sắc cùng thần thái tươi tắn rạng rỡ giữa nắng vàng và biển xanh.

Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-1Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-2Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-3Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-4Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-5Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-6Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-7Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-8Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-9Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-10Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-11Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-12Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ với sắc trắng tinh khôi-13

Theo nld


sao Việt

Bảo Thy

giải trí Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.