H'Hen Niê khoe mặt mộc lung linh, rạng rỡ hơn cả khi trang điểm

Danh sách mĩ nhân mặt mộc của showbiz đã kết nạp thêm tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Danh sách mĩ nhân mặt mộc của showbiz đã kết nạp thêm tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trên story của instagram, Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ hình ảnh mặt mộc khiến fan xao xuyến. Sở hữu làm da ngăm khoẻ khoắn cùng những đường nét sắc sảo hài hoà, mặt mộc của H'Hen Niê không tì vết, làn da căng bóng mịn màng. Thậm chí, còn đẹp hơn cả khi nàng Hậu trang điểm. Bởi nó làm mất đi nét tự nhiên và tươi trẻ của cô.

HHen Niê khoe mặt mộc lung linh, rạng rỡ hơn cả khi trang điểm-1HHen Niê khoe mặt mộc lung linh, rạng rỡ hơn cả khi trang điểm-2

Mặt mộc đẹp không tì vết của H'Hen NiêHHen Niê khoe mặt mộc lung linh, rạng rỡ hơn cả khi trang điểm-3

Và sau khi trang điểm chỉ thêm phần sắc sảo, hoàn toàn không khác quá nhiều

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê ngày càng hoàn thiện về nhan sắc lẫn các kĩ năng khác của một Hoa hậu. Cô lập nên thành tích khó ai vượt mặt: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Cô được công chúng yêu mến bởi sự bình dân, mộc mạc trong tính cách và ứng xử.

Theo Tri thức xanh


mặt mộc

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.