Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận "đàn ông", nam tính

"Đối với ai chưa từng gặp Vân ở ngoài đời thì khi gặp rồi sẽ hiểu về Vân nhiều hơn đấy nhé, một cô gái rất là "nam tính", tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ.

"Đối với ai chưa từng gặp Vân ở ngoài đời thì khi gặp rồi sẽ hiểu về Vân nhiều hơn đấy nhé, một cô gái rất là "nam tính", tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ.


Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-1
Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận "đàn ông", nam tính.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gây sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đi kèm với những bức ảnh xinh đẹp, thần thái cuốn hút này, Khánh Vân khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tự nhận cô "đàn ông", nam tính. 

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-2Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-3

"Xin chào, tôi là Khánh Vân, là người “đàn ông” của các cô gái trong đại gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi là một cô gái có sự đối lập về cá tính, bên ngoài dịu dàng, bên trong rất nam tính, mạnh mẽ. Đối với ai chưa từng gặp Vân ở ngoài đời thì khi gặp rồi sẽ hiểu về Vân nhiều hơn đấy nhé, một cô gái rất là "nam tính", người đẹp chia sẻ. 

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-4


Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh của Khánh Vân nhận được hàng nghìn lượt "like", bình luận từ phía cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi nhan sắc dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trong đó, không ít cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích khi Khánh Vân tự nhận là "đàn ông": "Anh không những đẹp trai mà còn rất vui tính", "Mỗi lần nhìn thấy nụ cười của anh là lại tiếp cho em thêm thật nhiều năng lượng. Yêu nụ cười của anh đẹp trai này"...

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-5
 

Sở hữu chiều cao cao 1,74m cùng số đo 3 vòng 80-60-89cm, Khánh Vân "đốn tim" người đối diện khi mặc bikini. 

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-6Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-7
 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn trang phục gợi cảm đời thường nhằm khoe vóc dáng chuẩn chữ S.

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-8

Để có được vóc dáng này, Khánh Vân phải duy trì chế độ luyện tập khá nghiêm khắc.

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-9Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-10Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-11Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-12
 

Ngắm những hình ảnh này của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ít ai cho là cô "đàn ông", nam tính như người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân mặc quyến rũ, đẹp như nữ thần vẫn tự nhận đàn ông, nam tính-13

Với việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2020.    

    

Theo DanViet

Link gốc: https://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-khanh-van-mac-quyen-ru-dep-nhu-nu-than-van-tu-nhan-dan-ong-nam-tinh-1043471.html


 


Nguyễn Trần Khánh Vân

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hoa hậu Khánh Vân

hoa hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.