Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió

Trước tình trạng mưa lớn trên nhiều tuyến phố, một số bạn trẻ và công nhân đã rủ nhau ra đường phố bắt cá trong đêm.

Ngày 3/8, do ảnh hưởng của mưa lớn nên nhiều tuyến phố tại Hà Nội xảy ra tình trạng ngập sâu trong nước. Trước tình trạng này, một số bạn trẻ và công nhân đã rủ nhau ra đường phố bắt cá trong đêm.
 

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-1

Theo ghi nhận vào khoảng hơn 20h30 tối 3/8 trên địa bàn TP Hà Nội lại tiếp tục xảy ra mưa lớn kèm gió giật mạnh. Tại tuyến phố Đàm Quang Trung (quận Long Biên), đoạn nối từ cầu Vĩnh Tuy sang Long Biên vẫn đang trong tình trạng ngập nặng.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-2

Trước tình trạng ngập lụt, tại khu vực chân cầu vượt nút giao Đàm Quang Trung – Cổ Linh, một số bạn trẻ, công nhân đã ra đường bắt cá trong đêm.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-3Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-4Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-5Các dụng cụ như chai lọ, rổ, được các bạn trẻ tận dụng để bắt cá trên đường phố.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-6

Một bạn trẻ bắt cá tại đây cho biết, do mưa lớn nên đoạn đường này đã bị ngập sâu trong nước cả ngày hôm nay (3/8). "Do nước ngập nên xuất hiện khá nhiều cá trên đường, buổi tối rảnh rỗi nên chúng tôi rủ nhau ra đây bắt cá. Thấy chúng tôi bắt được khá nhiều cá nên một số người cũng tranh thủ thời điểm tạnh mưa để ra bắt cá", một bạn trẻ bắt cá tại đây cho biết.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-7

Theo một số người bắt cá tại đây, để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người đi đường nên chỉ tiến hành bắt cá ở những đoạn nước ngập nông và ven đường để tiện di chuyển.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-8Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-9Chỉ sau một hồi bắt cá, nhiều người đã bắt được cả kg cá trên đường phố.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-10

"Chúng tôi chỉ tranh thủ bắt cá lúc trời tạnh mưa, có đoạn chúng tôi bắt được cá to bằng cả cổ tay người lớn nhưng do nước sâu nên bị sổng ra mất. Một số người dân cũng bắt được cá to nhưng phải mang về vì sợ cá chạy mất", một bạn trẻ bắt cá trên đường phố chia sẻ.

Người Hà Nội mang rổ ra giữa đường phố bắt hàng kg cá trong đêm mưa gió-11

Sau khoảng 20 phút bắt cá, thành quả thu được của một số bạn trẻ khiến nhiều người tại đây choáng ngợp.

 


Theo Trí Thức Trẻ


mưa lớn

mưa ngập ở Hà Nội

bắt cá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.