Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức

Sau khi Hoàng Đức giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước U22 Indonesia tối qua, ngay lập tức mọi thông tin về tiền vệ trẻ này đều được người hâm mộ tìm kiếm, đặc biệt là danh tính bạn gái xinh như hot girl của anh.

Sau khi Hoàng Đức giúp U22 Việt Nam giành chiến thắng ngoạn mục trước U22 Indonesia tối qua, ngay lập tức mọi thông tin về tiền vệ trẻ này đều được người hâm mộ tìm kiếm, đặc biệt là danh tính bạn gái xinh như hot girl của anh.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-1Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-2
Theo một số nguồn tin, Hoàng Đức đang hẹn hò với Linh Trang, một hot girl không còn xa lạ với truyền thông.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-3Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-4.
Được biết, Linh Trang sinh năm 1999 tại Ninh Bình, cô sở hữu trang cá nhân có hơn 36 nghìn người theo dõi.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-5Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-6
Hot girl này từng được truyền thông nhắc đến khi tham gia một số chương trình như Nóng Cùng World Cup, Táo Quân 2019 và một số tiểu phẩm hài khác.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-7
Nhiều người nhận xét Linh Trang sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân thiện.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-8
Bạn gái tin đồn của Hoàng Đức thường xuyên gây sốt mạng xã hội với những hình ảnh gợi cảm.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-9
Hiện tại hot girl này đang là sinh viên của Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-10Nhan sắc gợi cảm của hot girl Táo Quân bị đồn là bạn gái tiền vệ Hoàng Đức-11
Theo nhiều nguồn tin thì Hoàng Đức và Linh Trang quen nhau vào khoảng tháng 1/2019 và trên trang Instagram của hot girl này cũng thường xuyên đăng những trạng thái úp mở chuyện tình cảm với nam tiền vệ Viettel.

Theo Tiền Phong

Link gốc: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nhan-sac-goi-cam-cua-hot-girl-tao-quan-bi-don-la-ban-gai-tien-ve-hoang-duc-1493245.tpo?fbclid=IwAR1fY55tCupjuHwza4l1cbqRQ7fNRgaN_sdy_pVlPsbQ5Plx8bLDcqQmlOg


tiền vệ Hoàng Đức

bạn gái tiền vệ Hoàng Đức

Hoàng Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.