Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay

Enako là cosplayer nổi tiếng Nhật Bản. Cô từng khiến dư luận đất nước mặt trời mọc phải ngỡ ngàng khi tiết lộ kiếm được 90.000 USD mỗi ngày nhờ thú vui này.

Enako là cosplayer nổi tiếng Nhật Bản. Cô từng khiến dư luận đất nước mặt trời mọc phải ngỡ ngàng khi tiết lộ kiếm được 90.000 USD mỗi ngày nhờ thú vui này.


Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-1
Winter Comiket là hội chợ anime và manga lớn nhất thế giới, thu hút hàng nghìn người sưu tầm manga (truyện tranh), anime (hoạt hình), game độc lập và các cosplayer đến chia sẻ niềm đam mê. Sự kiện được tổ chức 2 năm một lần tại Nhật Bản.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-2Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-3
Trong số các cosplayer đến tham dự, có một người không cần bất kỳ sự giới thiệu nào vì danh tiếng của cô đã quá nổi trội. Đó chính là Enako, một cái tên kỳ cựu trong làng cosplay đất nước mặt trời mọc.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-4Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-5
Bên cạnh công việc làm diễn viên lồng tiếng, cô dành nhiều thời gian cho thú vui hóa trang thành các nhân vật hư cấu nổi tiếng. Niềm đam mê này được ước tính đem về cho Enako nguồn thu 90.000 USD chỉ trong một ngày.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-6
Trước đó, cosplayer sinh năm 1994 từng khiến khán giả truyền hình phải ngạc nhiên khi chia sẻ nguồn thu nhập nhờ thú vui cosplay. Công việc chính của cô là người mẫu, diễn viên lồng tiếng.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-7
Đến cuối năm 2019, Enako tiếp tục là ngôi sao sáng nhất tại sân khấu Winter Comiket. Sức hút của cô mạnh đến nỗi nếu có ai muốn nhìn thấy Enako, người đó sẽ phải luồn lách qua một biển phóng viên, nhà báo và các fan tụ tập tại khu vực trình diễn cosplay.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-8
Đám đông này tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc khi Enako cứ đi đến đâu thì tạo ra một vòng tròn bao quanh ở đó. Clip tường thuật về hiện tượng được chia sẻ hàng loạt lên Twitter và tạo ra một cơn sốt không nhỏ trên mạng xã hội này. Cảnh tượng nổi tiếng này được cư dân mạng gọi là “vòng tròn Enako”.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-9
Cuối năm 2019, vòng tròn Enako, hay còn gọi là bức tường Enako, còn dày đặc hơn cả các mùa Comiket trước và được ước tính là có hơn 2.000 người.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-10
Nhân vật Enako chọn để cosplay năm nay là Sinon của anime Sword Art Online. Trên trang cá nhân có hơn 983.000 người theo dõi, Enako chia sẻ bức hình selfie của cô kèm lời cảm ơn những người đã chụp hình giúp cô dưới không khí lạnh giá cuối năm ở Nhật Bản.

Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-11Nhan sắc mỹ nhân kiếm 90.000 USD một ngày nhờ cosplay-12
Bên cạnh buổi chụp hình, Enako còn tham gia vào các hoạt động khác tại hội chợ như giao lưu với fan tại khu Boat Race Tamagawa. Tại đây, người hâm mộ có thể gặp nữ cosplayer để trò chuyện và bắt tay với thần tượng, cũng như mua những vật phẩm, đồ lưu niệm chính hãng.

 

Theo Zing

Link gốc: https://news.zing.vn/nhan-sac-my-nhan-kiem-90000-usd-mot-ngay-nho-cosplay-post1031982.html


cosplay

mỹ nhân Nhật Bản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.