Nhìn kỹ 20 bức ảnh này nhé, bạn có phân biệt được ai là mẹ, ai là con gái không?

Với những người mẹ này, dường như thời gian chẳng phải là kẻ thù của họ bởi dù con cái đã lớn, trông họ vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Với những người mẹ này, dường như thời gian chẳng phải là kẻ thù của họ bởi dù con cái đã lớn, trông họ vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Nhìn những bức ảnh họ chụp, chẳng ai có thể phân biệt được đâu là mẹ và đâu là con.

Một sự thật buồn là con càng lớn, mẹ chẳng còn giữ được nét trẻ trung như xưa khi trên đầu xuất hiện vài sợi tóc bạc, gương mặt đã có những nếp nhăn và cân nặng lại tăng đến mức chóng mặt. Đó là quy luật của thời gian. Thế nhưng, với những người mẹ này, dường như thời gian chẳng phải là kẻ thù của họ bởi dù con cái đã lớn, trông họ vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Nhìn những bức ảnh họ chụp, chẳng ai có thể phân biệt được đâu là mẹ và đâu là con. Xem những bức ảnh sau đây, bạn hãy thử trổ tài đoán ai là mẹ và ai là con gái nhé.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon (42 tuổi) và con gái Ava Phillippe (18 tuổi). (Ảnh: boredpanda)

Nhìn vào bức ảnh này, bạn có đoán ra được đâu là người mẹ 43 tuổi và 2 cô con gái song sinh không? (Ảnh: boredpanda)

Shaniece Hairston và mẹ Evelyn Lozada cùng tham gia trong dự án Crime and Best friends. Thật khó để phân biệt đâu là mẹ và đâu là con. (Ảnh: boredpanda)

Con gái Rumer Willis và mẹ Demi Moore đều là 2 diễn viên nổi tiếng của Hollywood. Trông hai mẹ con giống hệt như hai giọt nước vậy. (Ảnh: boredpanda)

Trong bức ảnh này là 3 người phụ nữ: mẹ 63 tuổi cùng 2 cô con gái 41 tuổi và 36 tuổi. Bạn hãy đoán xem ai là mẹ ai là con? (Ảnh: boredpanda)

Shweta Nanda Bachchan là nữ diễn viên người Ấn Độ. Trong bức ảnh cô chụp cùng con gái Navya Naveli Nanda. Bạn phân biệt được đâu là mẹ, đâu là con không? (Ảnh: boredpanda)

Cô gái trong bức ảnh này đã từng chia sẻ về sự trẻ trung của mẹ mình: "Nhiều người vẫn hay hỏi chúng tôi là chị em song sinh hay chị em cách tuổi nhau. Mọi người hỏi vì sao hai mẹ lại giống nhau đến thế, tôi chẳng bao giờ phiền lòng cả". (Ảnh: boredpanda)

Con gái 15 tuổi (bên trái) và mẹ. (Ảnh: boredpanda)

"Đôi khi, khi gặp trên đường, bạn bè hay gọi mẹ tôi bằng tên của tôi bởi vì họ nghĩ đó là tôi", cô gái chú thích cho bức ảnh chụp cùng mẹ. (Ảnh: boredpanda)

Là mẹ và con gái hay là hai chị em song sinh nhỉ? (Ảnh: boredpanda)

Nhiều người sau khi xem bức ảnh này đã phải thốt lên: "Đâu là người mẹ vậy?". (Ảnh: boredpanda)

Bên phải là nhà sản xuất Bayan Yessentayeva (44 tuổi) cùng con gái cô 21 tuổi. (Ảnh: boredpanda)

Họ là hai mẹ con đấy, không phải hai người bạn thân đâu. (Ảnh: boredpanda)

Quả thật là vô cùng khó để xác định ai là mẹ, ai là cô con gái 14 tuổi nữa. (Ảnh: boredpanda)

Huấn luyện viên thể hình Maat Petrova (tóc vàng) cùng các con gái của mình. (Ảnh: boredpanda)

Trong ảnh là người mẹ 45 tuổi cùng 6 đứa con của mình. Ai cũng vô cùng ngạc nhiên khi chủ nhân bức ảnh tiết lộ: "Tôi ngồi ở chính giữa cùng 6 đứa con. Tôi 45 tuổi và là mẹ của 5 con đã lớn cùng 1 bé 10 tháng tuổi". (Ảnh: boredpanda)

Thêm một trường hợp hai mẹ con trẻ như nhau khiến nhiều người lầm tưởng đây là hai chị em. (Ảnh: boredpanda)

"Mẹ và chị gái tôi. Mọi người đã nhầm lẫn cả hai suốt nhiều năm qua, ngay cả bố tôi cũng vậy", người em thích thú chia sẻ về sự giống nhau của mẹ và chị gái. (Ảnh: boredpanda)

Người mẹ đã chia sẻ bức ảnh kèm chú thích: "Con gái tôi (27 tuổi) ở bên trái và tôi (61 tuổi) ở bên phải". (Ảnh: boredpanda)

Mẹ và 2 cô con gái trông cứ như là 3 chị em vậy. (Ảnh: boredpanda)

 

Theo Helino


mẹ và con gái

mẹ con

bà mẹ trẻ hơn tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.